Ketmany Sivilay là chị gái của Chichi Svl - hotgirl Lào gốc Việt được rất nhiều người yêu thích trên MXH. Mới đây, Ketmany đã đăng tải hình ảnh trong chuyến đi du lịch Hà Nội của mình.

Nếu có theo dõi những cô bạn xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới thì hẳn đã vài ba lần bạn nghe qua cái tên Chichi rồi đúng không? Chichi Svl (tên thật Phoiphailin Sivilay) được xem là hotgirl số 1 của Lào. Và điều đặc biệt hơn nữa là cô bạn sinh năm 1997 này là người Việt Nam 100%. 

Bố mẹ của Chichi đều là người Việt Nam. Tên tiếng Việt của cô nàng là Nguyễn Mai Chi. Cô nói rành rọt 4 ngôn ngữ Lào, Việt, Anh, Thái. Từ khi còn tuổi teen, Chi Chi đã nổi danh khắp nước Lào bởi nét xinh xắn, dễ thương đúng chất hot girl. Và hiện tại, khi đã 21 tuổi, cô sở hữu vẻ ngoài càng ngày càng rạng rỡ và cực kỳ sang chảnh.

Mới đây nhất, Ketmany Sivilay - chị gái xinh đẹp của Chichi đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh khi đang dạo chơi tại Hà Nội. Ketmany sinh năm 1995, lớn hơn em gái mình 2 tuổi. Dù không nổi đình nổi đám như Chichi nhưng cô nàng vẫn sở hữu hơn 35k người hâm mộ trên Instagram. 

Trong những khoảnh khắc được đăng tải, có thể thấy Ketmany đã ghé thăm qua kha khá địa điểm nổi tiếng của thủ đô như cầu Thê Húc, phố cổ, Highland Coffee... Một điều rất đáng yêu của Ketmany đó là trong tất cả các bức ảnh, cô nàng đều không quên check-in "Hanoi, Vietnam". Lần này cô nàng sang Việt Nam cùng với bạn thân của mình và không có cô em Chichi.  

Chị gái xinh đẹp của hotgirl Lào gốc Việt bất ngờ đăng ảnh đang đi chơi tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chị gái xinh đẹp của hotgirl Lào gốc Việt bất ngờ đăng ảnh đang đi chơi tại Việt Nam - Ảnh 4.

Chị gái xinh đẹp của hotgirl Lào gốc Việt bất ngờ đăng ảnh đang đi chơi tại Việt Nam - Ảnh 5.

Loạt ảnh này của Ketmany sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều like. Trên Instagram của cô nàng, mỗi bức ảnh đều thu về từ 3-5k lượt thả tim. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên để lại những lời chào đón Ketmany về nước và chúc cô có một chuyến đi chơi thật vui tại Việt Nam. 

Nhan sắc xinh đẹp của hai chị em. 

Hi vọng trong thời gian tới, cả hai chị em Ketmany - Chichi sẽ có dịp cùng trở về Việt Nam. Nhiều người hâm mộ đang trông chờ lắm rồi đấy!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn