Và thậm chí Jisoo còn khiến món đồ này thành hot trend khắp chốn.

Jisoo vốn nổi tiếng là cô nàng sở hữu cả visual lẫn thần thái ấn tượng trong showbbiz. Style của cô cũng là hình mẫu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, có 1 món đồ vốn tưởng là sến súa, kém đẹp nhưng Jisoo diện lên lại sang chảnh hết sức. Item này còn giúp người diện hack tuổi và trẻ trung hơn đáng kể.

Những kiểu áo đính nơ thường bị nhiều cô nàng đánh giá là sến súa, dễ quê kiểng nhưng đây là lại item rất được Jisoo sủng ái.

Cô thường chọn kiểu áo với chi tiết cài khuy đính nơ thú vị. 

  • 5 loại collagen ngừa lão hóa tốt nhất, nhận được cả nghìn review tốt trên Amazon

Chi tiết này cũng khiến style của Jisoo vừa thêm phần thu hút lại vừa điệu đà, xinh yêu hơn đáng kể. Ngoài ra, cũng chính chi tiết đính nơ này còn giúp chị cả BLACKPINK hack tuổi, trông xinh xẻo hơn hẳn vài phần.

Sơ mi đính nơ cũng thường bị nhiều nàng công sở đánh giá là sến súa, quê kiểng nhưng nhìn Jisoo diện áo xinh quá thì hẳn khối nàng sẽ muốn học tập mà sắm kiểu áo y hệt.

Và nếu bạn đã quên thì xin nhắc lại, Jisoo cũng từng khiến kiểu tóc buông xõa đính nơ trở thành hot trend khắp chốn. 

Khi đó, kiểu cặp tóc đính nơ giống Jisoo đã thành hot item được người người nhà nhà tìm mua theo. Kiểu tóc này tạo cảm giác vừa nữ tính vừa sang chảnh - phù hợp với hình ảnh mà Jisoo hướng đến. 

Với thần thái thu hút và biểu cảm đa dạng, Jisoo đã biến kiểu tóc đính nơ điệu đà trở nên thu hút và ấn tượng hơn bội phần.

Khi biểu diễn, chiếc bờm tóc đính nơ không hề sến súa mà còn mang đến cho cô nàng hình ảnh ngọt ngào, xinh yêu như công chúa cổ tích. 

Sự kết hợp giữa điệu đà xinh xẻo với sang chảnh cool ngầu đã giúp visual của Jisoo càng thêm phần ấn tượng, khiến dân tình mê mẩn mà muốn học theo tức thì. 

Kiểu chun buộc tóc đính nơ cũng thường xuyên được Jisoo sủng ái. Từ món đồ bị nhiều người chê sến, Jisoo đã khiến chun buộc tóc đính nơ thành hot trend khắp chốn. 

Thậm chí những kiểu bờm tóc đính nơ bản to như thế này vốn vô cùng khó diện, dễ khiến gương mặt trông to bè hơn. Vậy nhưng nhờ đường nét thanh tú, visual hoàn hảo mà Jisoo vẫn có thể cân đẹp. 

Bên cạnh đó, kiểu nơ cài áo bản to như của Jisoo cũng là món đồ khiến điểm sang chảnh của cô thăng hạng đáng kể. Stylist cố tình chọn nơ cài áo màu nổi để tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục. 

Nếu đang tìm kiếm 1 món phụ kiện vừa sang chảnh lại vừa trẻ trung, hack tuổi thì bạn còn chờ gì mà không học Jisoo sắm ngay 1 chiếc nơ cài áo bản to.

https://afamily.vn/chi-jisoo-moi-du-suc-can-duoc-item-sen-sua-nay-dien-len-khong-que-kieng-ma-con-sang-het-suc-20220119163932915.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn