Top 10 Miss Grand Việt Nam 2022 - Chu Lê Vi Anh - tiết lộ số tiền cần đầu tư để thi Hoa hậu.

Top 10 Miss Grand Việt Nam 2022 - Chu Lê Vi Anh - tiết lộ số tiền cần đầu tư để  thi Hoa hậu.

Việc đăng ký đi thi hoa hậu không chỉ đơn giản là được làm đẹp, được nổi tiếng. Để có thể đồng hành cùng với cuộc thi trong vài tháng, các người đẹp phải đầu tư công sức, thời gian và cả tiền bạc. Dù Miss Grand Việt Nam 2022 đã khép lại nhưng những thông tin xoay quanh cuộc thi vẫn chưa hề hạ nhiệt. 

Mới đây, trong một cuộc livestream trò chuyện cùng khán giả, Chu Lê Vi Anh đã có nhiều chia sẻ về hành trình thi nhan sắc vừa qua. Trong đó, cô nhận được câu hỏi về chi phí bỏ ra khi đi thi hoa hậu. 

Trước câu hỏi thẳng thắn này, người đẹp cũng không ngần ngại đưa ra con số thật: "Tôi đi thi cũng rẻ thôi vì đây là cuộc thi thứ 2 rồi. Tôi cố gắng kiểm soát chi tiêu và sau vòng chung khảo, tôi được nhiều nhà thiết kế liên hệ tài trợ quần áo cho. Có nhiều người giúp đỡ trong hành trình này nên chị cũng đỡ hơn. Chi phí sẽ rơi vào khoảng 60 - 200 triệu là bình thường. Còn bạn nào sộp hơn thì 300 - 400 triệu".

Vấn đề này không quá nhạy cảm nên Vi Anh mới có thể dễ dàng chia sẻ như vậy. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho hay, cô chỉ mất khoảng 20 - 30 triệu đồng, chủ yếu là đầu tư cho đêm chung kết. Còn lại người đẹp tận dụng tối đa sự hỗ trợ của BTC từ: make up, phụ kiện, giày, bikini...

Những trang phục trong cuộc thi tốn rất nhiều chi phí

Chu Lê Vi Anh với phần thi trang phục văn hóa dân tộc

Trước Chu Lê Vi Anh, người mẫu Hương Ly cũng từng chia sẻ về hành trình của mình tại Miss Universe Vietnam 2022. Trong một lần phát trực tiếp trên Instagram cá nhân, Hương Ly nghẹn ngào: "Mình lo liệu làm mọi thứ gây ấn tượng với mọi người, từng chiến lược, từng bộ trang phục, mình đều tự lo, tự lên nên thành ra mình đã hết sức với MU rồi không thi nổi cuộc thi nào nữa, không có hái lá mít mà thi được đâu. Xuất phát điểm của Ly khác mọi người, mọi người đâu có hiểu được.

Bản thân Ly cũng không phải một người đam mê hào quang Hoa hậu, Ly thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thôi chứ Ly không phải một người đam mê hào quang Hoa hậu nên Ly nghĩ là nó không phải thứ mình theo đuổi cả đời để thi cho bằng được cái danh hiệu. Đó không phải mục đích của Ly, Ly chỉ làm những gì Ly thích thôi".

Hương Ly chia sẻ về hành trình tham gia Miss Universe Vietnam 2022

Cô cho biết bản thân đã một mình nỗ lực rất nhiều trong suốt quá trình thi đấu và không thi cuộc thi nào nữa

Hương Ly đã chuẩn bị rất chỉn chu cho Miss Universe Vietnam 2022

Từng có thời gian dài hoạt động trong ngành thời trang, khán giả những tưởng Hương Ly sẽ có một dàn ekip "khủng" hậu thuẫn, thế nhưng người đẹp cho biết: "Lúc mình thi Hoa hậu Hoàn vũ, ai cũng nghĩ mình có ê-kíp hùng hậu lắm, có nhiều người lo cho lắm. Nhưng mọi người đâu biết rằng bao nhiêu đêm mình khóc thầm, mình lo 1 mình, mình hỏi hết, việc gì cũng làm. 

Sự ủng hộ yêu thương từ những người bạn của Ly, Ly nói mọi người không tin. Nhiều khi giờ Ly ngồi nghĩ lại hành trình mình đi Ly tự hào lắm tại vì tính ra mình giỏi, mình lo làm mọi thứ từ chiến lược, trang phục, post đồ, dự án".

Hương Ly với trang phục làm từ con giấm ăn của mình

Kết quả chung cuộc, Hương Ly dừng ở top 5

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn