Lisa đánh dấu kỷ lục đầu tiên của nghệ sĩ Châu Á khi vượt 660 triệu lượt nghe trên Spotify.

Lisa đánh dấu kỷ lục đầu tiên của nghệ sĩ Châu Á khi vượt 660 triệu lượt nghe trên Spotify.

Album đầu tay của Lisa LALISA vẫn đang tiếp tục vượt các cột mốc đáng nhớ. Với 660 triệu lượt nghe trên Spotify, em út nhà Blackpink trở thành nữ nghệ sĩ Kpop thứ 2  của Châu Á đạt thành tích này. 

Tuy nhiên, LALISA lại là album solo của một nữ nghệ sĩ Châu Á đạt cột mốc nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nỗ lực mà Lisa mang lại ở thị trường Quốc tế chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. 

LALISA kể từ khi ra mắt đã phá vỡ không ít kỷ lục trên các nền tảng khác nhau. Với những gì đã thể hiện, Lisa còn được vào danh sách kỷ lục Guinness thế giới, là nghệ sĩ solo sở hữu bài hát có lượng xem cao nhất sau 24h trên Youtube. Không chỉ vậy, Lisa còn vượt mốc 10 triệu người theo dõi trên kênh Youtube, nhận nút kim cương danh dự. Kênh Lilifilm Official của Lisa cũng là nghệ sĩ có lượt đăng ký khủng nhất của Kpop.

Tin vui cũng đến tới tấp với BlackPink. Video dance nhận lượt view khủng vượt cả bản gốc. Với hơn 1,1 tỷ lượt xem, How You Like That gây sốt trên toàn thế giới, giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop đạt con số cao như vậy. How You Like That còn bị xem là video ngang ngược vì nó ăn đứt cả lượt xem của bản gốc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn