Chia sẻ mới nhất của chủ tịch Park Jin Young về một câu chuyện trong quá khứ khiến netizen phải 'cười ngất'.

Chỉ vì chiếc vớ, Park Jin Young đã khiến 'bố Bang' của BTS cáu gắt bỏ nhà ra đi

Chia sẻ mới nhất của chủ tịch Park Jin Young về một câu chuyện trong quá khứ khiến netizen phải 'cười ngất'.

TIN LIÊN QUAN

Góc tự hào: Stage huyền thoại của Jimin (BTS) lọt 'mắt xanh' biên đạo múa 'Hồ Thiên Nga' Góc tự hào: Stage huyền thoại của Jimin (BTS) lọt 'mắt xanh' biên đạo múa 'Hồ Thiên Nga'

Kết quả Soribada Awards 2020: BTS nhận Daesang thứ 42 trong sự nghiệp, TWICE, Red Velvet, Kang Daniel thi nhau 'giật giải' Kết quả Soribada Awards 2020: BTS nhận Daesang thứ 42 trong sự nghiệp, TWICE, Red Velvet, Kang Daniel thi nhau 'giật giải'

Bighit thông báo nhóm chiến thắng show I-LAND sẽ debut trong năm nay, lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc 'em gái' BTS năm 2021? Bighit thông báo nhóm chiến thắng show I-LAND sẽ debut trong năm nay, lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc 'em gái' BTS năm 2021?

Loạt thông tin mới từ Bighit: BTS tung album cuối 2020, nhóm nữ đầu tiên ra mắt 2021 Loạt thông tin mới từ Bighit: BTS tung album cuối 2020, nhóm nữ đầu tiên ra mắt 2021

Là Kpop fan thì chắc hẳn mọi người không quá ngạc nhiên về mối quan hệ của Park Jin Young - chủ tịch JYP - cùng chủ tịch Bang Shi Hyuk. Được biết, cả hai đã có cơ hội gặp nhau và cùng làm việc trong một số dự án âm nhạc vào năm 1990. Sau đó Park Jin Young là người thành lập công ty giải trí JYP Entertainment và chiêu mộ Bang Shi Hyuk về đảm nhận vị trí producer.

Tuy nhiên, năm 2005 'bố Bang' đã rời JYP và lập công ty riêng là Big Hit Entertainment.

Hai người đàn ông nắm trong tay hai trong những đế chế lớn tại Kpop có mối 'giao tình' từ thuở xa xưa. 

Hai người đàn ông nắm trong tay hai trong những đế chế lớn tại Kpop có mối 'giao tình' từ thuở xa xưa. 

Đến thời điểm hiện tại, không còn gì để nghi ngờ về thực lực của hai người đàn ông quyền lực của 'vũ trụ Kpop' này, cả hai đều là 'tay đào tạo Idol' cực đỉnh tạo ra các nhóm nhạc thuộc hàng top xứ sở kim chi.

Tuy nhiên, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên về 'biến cố' giữa Park Jin Young và Bang Shi Hyuk xảy ra trong quá khứ. Câu chuyện được chủ tịch JYP chia sẻ trên chương trình MBC Radio Star đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Park Jin Young​ tiết lộ trận tranh cãi 'nảy lửa' của anh và Bang PD

Giọng ca Fever chia sẻ về khoảng thời gian anh cùng Bang Shi Hyuk qua Mỹ sinh sống vào năm 2003. Thời điểm đó cả hai đều chưa có nhiều tiền và phải sống nhờ nhà của một người bạn. Bang Shi Hyuk nhỏ tuổi hơn Park Jin Young nên đảm nhận nhiệm vụ giặt quần áo và 'biến cố' cũng xảy ra từ đây.

Cộng với việc 'chân ướt chân ráo' trên đất Mỹ nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn nên cả hai đã vô cùng stress. Hai người thường xuyên cãi vã nhưng 'trận chiến' lớn nhất lại xuất phát từ… một đôi vớ.

Chỉ vì chiếc vớ, Park Jin Young đã khiến 'bố Bang' của BTS cáu gắt bỏ nhà ra đi 1

Chỉ vì chiếc vớ, Park Jin Young đã khiến 'bố Bang' của BTS cáu gắt bỏ nhà ra đi 2

Park Jin Young kể lại: 'Cậu ấy đã nói rằng: Anh ơi, đừng có để vớ lộn ngược lại như vậy khi cho vào giặt chứ'. Mặc dù vậy nhưng lúc đó chủ tịch JYP quá mệt mỏi nên đã tiếp tục để chiếc vớ lộn ngược, điều này đã làm cho Bang Shi Hyuk nổi cáu: 'Anh à! Dẹp ngay chuyện mấy cái vớ này đi! Rồi cậu ấy bỏ nhà ra đi'. 

Park Jin Young tiếp tục nói: 'Mà cũng làm gì có chỗ nào để đi, thế là cậu ấy đi dạo một vòng quanh khu hàng xóm xong rồi lại trở về nhà', tiết lộ này khiến cho cả trường quay lẫn netizen được một phen cười ra trò.

Park Jin Young tiếp tục nói: 'Mà cũng làm gì có chỗ nào để đi, thế là cậu ấy đi dạo một vòng quanh khu hàng xóm xong rồi lại trở về nhà',tiết lộ này khiến cho cả trường quay lẫn netizen được một phen cười ra trò.

Có thể thấy, để đạt được thành công như hiện tại, hai nhà sáng lập công ty giải trí đều đã trải qua khoảng thời gian khó khăn đến nhường nào. Hiện tại mối quan hệ của J.Y.Park và Bang Shi Hyuk vẫn rất tốt đẹp, thỉnh thoảng cả hai nhớ lại những kỷ niệm lúc còn sống cùng nhau nơi đất khách.

>> Xem thêm: 'Em gái TWICE' - ITZY ngủ gục ngay trước mặt hàng trăm nghìn fan, mắt thâm quầng kém sắc khiến ai cũng xót xa​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn