Xem chừng, tủ đồ chỉ cần có 3 kiểu chân váy sau là đã mặc đẹp từ Hè xuyên Thu.

Chân váy là một trong những items quan trọng trong tủ đồ của chị em. Dẫu vậy, chúng ta cũng không nhất thiết phải sắm cỡ chục chiếc chân váy để có thể mặc đẹp. Và muốn mỗi lần diện chân váy là một lần tỏa sáng, nhưng vẫn tiết kiệm được khối tiền, các nàng hãy học hỏi chị em nhà Yến Trang và Yến Nhi. Chỉ với vài ba mẫu váy xinh tươi trendy, họ đã tạo nên bao set đồ sành điệu level max.

1. Chân váy lụa đen

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 1.

Ấn tượng lớn nhất về chân váy lụa đen chính là vẻ sang trọng nhưng bên cạnh đó, item này cũng rất dễ mix đồ. Yến Nhi đã bắt cặp item này với áo đen tay bồng để tạo vẻ yêu kiều nhưng vẫn rất sành điệu. Cô còn tô điểm set đồ bằng đôi giày chấm bi giúp tổng thể thêm nổi bật, trẻ trung.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 2.

Ngay cả khi Yến Nhi mix chân váy lụa đen với áo thun xì tin, set đồ trông vẫn rất trẻ trung, hài hòa chứ không hề lạc quẻ chút nào.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 3.

Về phần Yến Trang, cô mix chân váy lụa với áo crop top xếp bèo. Tổng thể trang phục mang đến cho nữ ca sĩ vẻ ngoài sexy, phóng khoáng mà cũng nữ tính, duyên dáng hết sức.

2. Chân váy xếp ly bản to

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 4.

Chân váy xếp ly bản to luôn ghi điểm ở sự thanh lịch, chỉnh tề, cực kỳ thích hợp để diện đến công sở hay trong những dịp trang trọng. Và bằng việc mix với áo màu be tay bồng, kết lại bằng sandal cao gót quai mảnh, Yến Nhi đã có được set trang phục siêu sang chảnh, tinh tế lại tôn dáng hữu hiệu.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 5.

Chân váy bản to cũng có thể đính kèm với áo hai dây, sandal và túi lưới để tạo nên set đồ phóng khoáng, thoải mái diện đi chơi cuối tuần.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 6.

Bộ đôi áo sơ mi lụa + chân váy xếp ly bản to và giày mũi nhọn thực sự ghi điểm tinh tế, thanh lịch. Và nhờ Yến Nhi thực hiện thêm bước buộc vạt áo, set đồ này còn toát lên vẻ phóng khoáng, đầy thú vị.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 7.

Cô chị Yến Trang thì cực ra dáng đại tiểu thư nhà giàu khi mix chân váy xếp ly bản to với áo tay bồng vải organza. Bộ đôi này dễ dàng đem đến cho người diện vẻ đài các, kiêu kỳ.

3. Váy xếp ly bất đối xứng

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 8.

Chân váy xếp ly bất đối xứng là một item khá nổi trong mùa hè này, chị em rất nên thử. Item này thú vị đến nỗi mà dù chỉ mix với áo thun trắng đơn giản, Yến Nhi cũng có được set đồ ấn tượng, nổi bật và cực kỳ trẻ trung.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 9.

Khi Yến Trang mix chân váy xếp ly, vàng rực rỡ với áo tay bồng và giày mũi nhọn xuyệt tông trắng, vẻ ngoài của cô toát lên vẻ nữ tính, sành điệu mà chẳng kém phần thanh lịch.

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 10.

Chây váy màu tươi tắn đã giúp thắp sáng cả set đồ, dù Yến Nhi mix với áo hoa tối màu thì vẻ ngoài cũng không hề "dừ".

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém - Ảnh 11.

Chân váy bất đối xứng khi kết hợp với áo bikini sẽ tạo nên set đồ siêu sexy, phóng khoáng. Với set đồ này, bạn nên tô điểm thêm chiếc mũ cói và đôi sandal như Yến Nhi là đúng điệu.

Gợi ý nơi sắm chân váy: SY Store, 22.Décembre, D.Chic

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn