Trong đoạn livestream cùng bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên thừa nhận vị bác sĩ này cũng góp một phần rất lớn vào hiệu quả trong quá trình giảm cân của mình.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã gây chú ý khi đăng tải vlog chia sẻ hành trình giảm cân và hiệu quả bất ngờ của mình.

  • Kỳ Duyên nắm chặt tay Minh Triệu cùng sang Hàn đón sinh nhật tuổi 23

Theo đó, cô đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khá gắt gao trong vòng 45 ngày. Kỳ Duyên hoàn toàn cắt bỏ tinh bột, loại bỏ đường và gia vị, chỉ ăn cá, ức gà và các loại rau trong khẩu phần ăn của mình.

Chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 45 ngày nghe rất "vi diệu" nhưng Kỳ Duyên lại bị phát hiện clip PR hút mỡ - Ảnh 2.

Về chế độ luyện tập, ngoài tập gym, Kỳ Duyên duy trì chạy bộ khoảng 1 giờ xung quanh tòa nhà vào buổi tối. Cô cũng cảnh báo về tình trạng mệt mỏi, chóng mặt vào những ngày đầu áp dụng chế độ ép cân.

Nếu so sánh hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Kỳ Duyên, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt, cụ thể là giảm 10kg trong vòng 45 ngày. Điều này cho thấy nỗ lực giảm cân và sự nghiêm khắc của Kỳ Duyên với chính mình là rất đáng nể.

Tuy nhiên, một số người đã phát hiện ra một đoạn clip Kỳ Duyên xuất hiện cùng bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái để trao đổi về phương pháp hút mỡ bụng. Trong đó, Kỳ Duyên hỏi mọi người rằng có nhận ra sự thay đổi ngoại hình của mình sau khi giảm cân không. Cô cũng thừa nhận viện thẩm mỹ đã góp một phần quan trọng trong quá trình giảm cân hiệu quả của mình.

Chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 45 ngày nghe rất "vi diệu" nhưng Kỳ Duyên lại bị phát hiện clip PR hút mỡ - Ảnh 4.

Chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 45 ngày nghe rất "vi diệu" nhưng Kỳ Duyên lại bị phát hiện clip PR hút mỡ - Ảnh 5.

Việc Kỳ Duyên xuất hiện trong clip PR cho phương pháp hút mỡ bụng dù là điều khá bình thường nhưng cũng không khỏi khiến nhiều người phân vân về phương pháp giảm cân tự nhiên của cô có thực sự hiệu quả như lời nói hay không.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn chưa có bình luận gì về sự việc gây xôn xao này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn