Thoạt nhìn, chiếc kẹo này giống như một thanh sô cô la nhỏ nhắn, chỉ cần bóc ra và cho vào miệng, bạn nhai ngon lành cảm nhận vị ngọt ngào tan chảy. Nhưng thực tế không phải như những gì bạn đang nghĩ.

Thực tế thì viên kẹo ngọt này chính là một chiếc khăn rửa mặt đến từ thương hiệu Rarapo của Nhật Bản. Bao bì của khăn nén giống như kẹo với màu đỏ siêu bắt mắt nên nhiều người còn gọi nó là khăn kẹo hay khăn sô cô la.

k2

Khăn nén thường được sử dụng với nước và sẽ nổi lên trong vòng chưa đầy 3 giây sau khi gặp nước. Hình dạng chữ nhật nhỏ nhắn ngay lập tức mở rộng 30cm x 24cm, trong khi ở dạng nén, khăn chỉ có độ dài 4cm x 2,8cm.

Chiếc khăn nén này thường được sử dụng để lau rửa mặt, lau mồ hôi và lau tay. Khăn nén được làm bằng chất liệu sợi thực vật như cotton và sợi gỗ, rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, khăn nén còn có các đường trên bề mặt để tăng ma sát và hiệu quả làm sạch tốt hơn.

k4

Khi dùng khăn nén để rửa mặt cũng đảm bảo tính an toàn và vệ sinh vì được kiểm tra chất lượng, đóng dấu đạt tiêu chuẩn trước khi được lưu hành, không chứa chất làm trắng huỳnh quang nên chị em hoàn toàn yên tâm.

k5

Ngoài ra, khăn nén khá dày và dai nên không có chuyện bị rách sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng 3 lần liên tục mà không bị rách.

k6

Nếu bạn là người mắc chứng ra mồ hôi nhiều thì những chiếc khăn nén nhỏ nhắn, tiện lợi mang đi bất cứ đâu này thực sự hữu ích. So với khăn ướt, nó to hơn và không khô như khăn giấy nên rất dễ lau sạch, không ra những mẩu giấy vụn. Nó được sử dụng để lau mồ hôi trên cổ và cánh tay khi bị ướt. Khi sử dụng, khăn có một chút độ ẩm và đem lại cảm giác rất mát mẻ cho làn da.

k7

Khăn nén được bán theo túi, mỗi túi có 20 viên. Chỉ cần 2 túi khăn nén này là đủ cho bạn dùng trong một thời gian dài. Nếu có ý định tích trữ khăn nén thì cũng đừng quá lo lắng vì thời hạn sử dụng khăn là 3 năm từ ngày sản xuất nên bạn hoàn toàn yêu tâm nhé!

Đây là vật dụng hữu ích nhất là khi bạn có các chuyến công tác, du lịch, không yên tâm dùng khăn ở nhà nghỉ, khách sạn, thích dùng khăn riêng khi đến nơi xa lạ hay đơn giản là đi tập gym ra nhiều mồ hôi cần lau ngay. Nó thực sự thuận tiện và lành mạnh hơn hẳn những loại khăn thông thường.

k9

Bạn hoàn toàn có thể nhét những túi khăn nén vào trong túi đựng mỹ phẩm mà không làm tăng thêm gánh nặng hành lý. Trong khi nếu mang khăn thông thường đựng trong hộp ướt thì chúng sẽ tạo mùi, sinh ra vi khuẩn. Còn khăn nén dùng một lần chỉ cần ném đi sau khi dùng, không để lại những vấn đề ấy.

k10

Hiện nay, khăn nén Rarapo được bán với giá khoảng 216 nghìn đồng cho combo 2 túi 40 viên, tính ra khoảng hơn 3 nghìn đồng 1 viên. Đây là giá dùng khăn vừa sạch vừa tiết kiệm túi tiền của bạn. Tuy nhiên chú ý đặt vật dụng này ở vị trí xa tầm tay trẻ nhé, vì chúng trông giống những viên kẹo ngọt nên rất có thể đánh lừa bọn trẻ trong nhà bạn.

(Nguồn: Sohu)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn