Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận chỉnh sửa nhan sắc.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận chỉnh sửa nhan sắc.

Sau những nghi vấn về việc can thiệp dao kéo với hình ảnh khác lạ gần đây, Hoa hậu Thanh Thuỷ chính thức thừa nhận với fan về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp sắc sảo như hiện tại. Người đẹp còn tự tin khoe diện mạo mới trong ảnh đời thường. 

Người đẹp diện đầm hoa nhí, cổ yếm duyên dáng, tôn lên đường nét mềm mại của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022, vòng 1 cũng khiêm tốn trái ngược với vẻ đẹp phồn thực trước đó. 

Cô lựa chọn layout makeup trong trẻo thường thấy, thả dáng chụp hình, nhưng có thể thấy chiếc mũi của cô nàng vẫn có phần khác lạ.

Những ngày qua, người đẹp vấp phải nghi vấn đã "tân trang" nhan sắc với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khi có diện mạo khác xa lúc mới đăng quang. Trong bộ ảnh chụp theo phong cách gợi cảm, có thể thấy ngực của nàng hậu nảy nở gợi cảm, mũi cũng được nhận xét là cao thon gọn hơn trước rất nhiều.

Thanh Thuỷ trong thời gian thi Hoa hậu Việt Nam được đánh giá là thân hình mảnh mai cùng khuôn ngực vừa người. 

Trong sự xuất hiện gần đây, cô lựa chọn layout makeup mắt khói ấn tượng, cùng trang phục gợi cảm khoe trọn đường cong cơ thể. Điểm đáng chú ý là vòng 1 căng tràn khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Chiếc mũi cao và nhọn "khác lạ" hiện tại của Hoa hậu Thanh Thuỷ bị đặt nghi vấn là đã can thiệp dao kéo. 

Được biết, thời gian khi mới đăng quang Hoa hậu Thanh Thuỷ sở hữu gương mặt tròn phúc hậu cùng thân hình khá mảnh mai với chiều cao 1,76m và số đo 3 vòng lần lượt là 80-63-94 cm. Sau 3 tháng đăng quang, người đẹp thừa nhận đã can thiệp dao kéo trên buổi livestream tại trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ: "Chuyện mọi người tranh cãi Thủy có phẫu thuật hay không thì đây là lần đầu tiên Thủy xác nhận. Mọi người có thấy hài lòng về câu trả lời của Thủy không?".

Hoa hậu Việt Nam 2022 thừa nhận đã can thiệp dao kéo trong buổi giao lưu với người hâm mộ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn