Bella Hadid tiến ra sàn catwalk để ê-kíp phun lớp chất lỏng đặc biệt biến hình thành chiếc váy phun sơn màu trắng bó sát cơ thể.

Daily Mail ngày 30-9 thông tin về màn trình diễn ấn tượng của người mẫu Bella Hadid trên sàn diễn của Coperni - thương hiệu phụ kiện và quần áo may sẵn của Paris được thiết kế bởi bộ đôi Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant - tại Tuần lễ thời trang Paris.

Siêu mẫu để ngực trần, mang giày cao gót, tiến bước trên sàn catwalk và dừng lại tại địa điểm chuẩn bị sẵn trên sân khấu. Một ê-kíp thiết kế nhanh chóng phun chất lỏng màu trắng, sơn lên cơ thể Bella Hadid. Lớp sơn màu trắng bao quanh cơ thể cô và tạo thành một loại vải đặc biệt.

Bella Hadid được phun tạo đầm ngay trên sàn diễn

Lớp chất lỏng màu trắng bao quanh cơ thể cô

Chiếc đầm dần dần hình thành

Ngay sau đó, bằng một chiếc kéo, ê-kíp tạo hình chiếc đầm với đường xẻ tà và Bella Hadid có thể sải bước trình diễn.

Tiết mục gây sốt này nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả. Siêu mẫu Kylie Jenner ngồi hàng ghế đầu đã quay lại toàn bộ tiết mục và đăng tải trên Instagram.

Chất liệu phun được làm từ polyme và sợi tự nhiên hoặc tổng hợp. Chúng khô ngay lập tức khi tiếp xúc với không khí, tạo ra một loại vải không dệt và có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt (bao gồm cả nước).

Công nghệ phun sơn Fabrican này đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London 2010 và nhiều buổi trình diễn thời trang ở Milan và Moscow. Nhiều kênh truyền thông như BBC, Discovery Channel, CBS News hay bộ phim Mr. Nobody với sự tham gia của Jared Leto cũng từng nhắc tới công nghệ Fabrican.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn