Horoscope tuần mới cho rằng chỉ cần lấy lại sự bình tĩnh là Nhân Mã có thể giải quyết tất cả. Vậy nên đừng cho rằng mình đã rơi vào đường cùng mà vội từ bỏ nhé!

Chiêm tinh tuần mới đem đến 'món quà' gì cho 12 cung hoàng đạo?

Horoscope tuần mới cho rằng chỉ cần lấy lại sự bình tĩnh là Nhân Mã có thể giải quyết tất cả. Vậy nên đừng cho rằng mình đã rơi vào đường cùng mà vội từ bỏ nhé!

TIN LIÊN QUAN

Dấu hiệu trước khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu trước khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng chỉ số EQ cho 12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng chỉ số EQ cho 12 cung hoàng đạo

Tiết lộ 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp tỏa sáng nhất trong tháng 1

Tiết lộ 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp tỏa sáng nhất trong ...

Cự Giải đứng đầu trong top cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'mũm mĩm'

Cự Giải đứng đầu trong top cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'mũm ...

 Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chủ động rút lui

Một vấn đề trong nội bộ gia đình Bạch Dương sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm. Các vấn đề chủ yếu xoay quanh việc trang hoàng nhà cửa, chào đón thành viên mới, chuyển nhà hoặc kinh doanh gia đình. Trong công việc, có thể Bạch Dương sẽ chủ động rút lui khỏi một số nhiệm vụ bởi cho rằng chúng sẽ cướp đi của bạn sự tự do. Trong đầu bạn cũng đang nhen nhóm ý định chuyển nghề hoặc 'nhảy việc'.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Trọng trách lớn lao

Chiêm tinh tuần mới sẽ đem đến một câu trả lời, một cuộc hội thoại hoặc một nhận thức mà nhờ đó Kim Ngưu biết được điều mình cần làm trước nhất là gì. Một số thời điểm trong tuần, bạn sẽ cảm thấy bị áp lực bởi những trọng trách người khác đặt lên vai mình. Tuy nhiên Kim Ngưu phải hiểu rằng trong cuộc sống có rất nhiều chuyện bạn không có cách nào né tránh mà buộc phải đối mặt.

Song Tử (22/5 - 21/6): Khẳng định bản thân

Song Tửở thời điểm hiện tại đặc biệt quan tâm đến tài chính và giá trị bản thân. Những con số trong tài khoản ngân hàng của bạn được dự đoán sẽ tăng lên đáng kể trong bảy ngày tới. Năng lượng từ các vì sao thôi thúc Song Tử bộc lộ và khẳng định bản thân. Trong chuyện tình cảm, khả năng cao bạn sẽ đi đến một quyết định quan trọng với 'người ấy'. Đừng quên suy nghĩ cho kỹ trước khi 'chốt hạ'!

Chiêm tinh tuần mới đem đến 'món quà' gì cho 12 cung hoàng đạo?

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cạnh tranh khốc liệt

Dự là tuần này người thuộc cung Cự Giải tha hồ quay cuồng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt cùng đối thủ. Đây cũng là thời điểm để bạn thay đổi công việc, hình ảnh hoặc hướng đi tương lai của bản thân. Chiêm tinh tuần mới cho rằng Cự Giải làm gì cũng phải thật nhanh mới mong theo kịp tốc độ của mọi người. Tuy nhiên nhanh không có nghĩa là làm ẩu, qua loa đại khái cho xong đâu nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): Không nên né tránh

Một vấn đề mà Sư Tử cho rằng không mấy quan trọng sẽ được khơi dậy trong giai đoạn này. Càng né tránh, phớt lờ, nó sẽ càng trở nên nhức nhối nên bạn chỉ còn cách đối mặt và tìm phương án giải quyết dứt điểm. Sức khỏe, công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là những 'điểm nóng' trong tuần. Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần rất êm xuôi, tốt đẹp nhưng cũng vì thế mà bạn chi tiền nhiều hơn do quá cao hứng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Sự kiện cộng đồng

Một sự kiện cộng đồng sẽ thu hút được sự quan tâm của người thuộc cung Xử Nữ. Đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng và thấy mình 'có ích'. Cũng trong giai đoạn này, áp lực từ gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Tình hình tài chính của bạn cũng thay đổi đột ngột, lên xuống thất thường. May mắn cho Xử Nữ là bên cạnh bạn lúc nào cũng có sự ủng hộ và hỗ trợ của 'người đặc biệt'.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Thành công về nhiều mặt

Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Nhiều khả năng bạn sắp sửa chuyển sang một công việc mới, được lên chức hay đơn giản là nhận được phần thưởng cho những nỗ lực trong thời gian qua. Các mối quan hệ của Thiên Bình cũng tiến triển rất nhanh theo chiều hướng tích cực.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Uy tín gia tăng

Bọ Cạp của bảy ngày tới sẽ kịp hoàn thành mọi nhiệm vụ trước khi thách thức xuất hiện. Những cơ hội mới mở ra khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Tình hình tài chính của Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại có hơi căng thẳng. Đổi lại, bạn lại có một tình yêu tuyệt đẹp và khả năng sáng tạo trời phú. Hình ảnh và uy tín của Bọ Cạp trong mắt mọi người xung quanh cũng được nâng lên đáng kể trong giai đoạn này.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Giữ vững tinh thần

Tâm trạng căng thẳng khiến đôi lúc Nhân Mã mất kiểm soát trong hành động. Những chuyện xảy ra trong tuần cũng nằm ngoài phán đoán của bạn. Các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế mà khiến Nhân Mã suy sụp và bất an. Horoscope tuần mới cho rằng chỉ cần lấy lại sự bình tĩnh là bạn có thể giải quyết tất cả. Vậy nên đừng cho rằng mình đã rơi vào đường cùng mà vội từ bỏ nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1): Cảm xúc thăng hoa

Xu hướng tiến triển trong một mối quan hệ của Ma Kết sẽ diễn ra một cách kịch tính. Cảm xúc của bạn cũng thăng hoa trong giai đoạn này. Một số Ma Kết còn cảm thấy cuộc đời mình đang bước sang một trang mới, với một tương lai rạng rỡ đang chờ phía trước. Những rào cản không còn đủ sức ngăn trở bạn, bởi Ma Kết lúc này hùng hổ và dũng mãnh như một chiến binh!

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Cải thiện thu nhập

Du lịch, học hành và các vấn đề pháp lí sẽ là vấn đề Bảo Bình phải đối diện trong tuần. Bên cạnh đó, nguồn thu nhập của bạn trong tuần cũng sẽ xuất hiện một vài thay đổi. Năng lượng từ các vì sao đem đến cơ hội để Bảo Bình cải thiện thu nhập và củng cố các mối quan hệ. Những kế hoạch bị gián đoạn trong thời gian qua sẽ được tái khởi động nếu bạn thực sự quyết tâm.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Sức khỏe phục hồi

Chuyện con cái, sinh nở hoặc các hoạt động sáng tạo là điều mà Song Ngư cần chú ý trong tuần. Đây cũng là dịp để bạn củng cố lại sự tự tin và sức ảnh hưởng của mình. Một vài Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng với những giao ước hay cam kết cá nhân. Những mong muốn và ước mơ của bạn sẽ được năng lượng từ các vì sao hỗ trợ để trở thành hiện thực.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn