Trước những quy tắc nghiêm ngặt của Hoàng gia, Công nương Diana vẫn có chiêu riêng để thể hiện quan điểm thời trang của mình.

Dẫn đầu trong mọi phong cách Hoàng gia, Công nương Diana khi còn sinh thời khiến cả thế giới phải nghiêng ngả trước gu thời trang cũng như sự thời thượng phá cách của bà. Trước những quy tắc nghiêm ngặt của Hoàng gia, Công nương Diana vẫn có chiêu "lách luật" để thể hiện quan điểm thời trang của mình.

Quy tắc ngầm của Hoàng gia: Phụ nữ không được để chân trần khi diện váy

Một trong những quy định ngầm dành cho phụ nữ Hoàng gia khi diện váy áo, chính là không bao giờ được để chân trần khi diện váy ngắn. Vì vậy mà từ Nữ hoàng Anh, Công nương Diana hay giờ là Công nương Kate... luôn phải đi thêm đôi tất da chân mỗi khi diện váy. 

Cách mà Công nương Diana "lách luật" Hoàng gia với tất da chân

Nổi tiếng là người không theo quy tắc Hoàng gia, như việc bà không bao giờ đeo găng tay để có thể giao tiếp thoải mái nhất với người đối diện, Công nương Diana cũng có cách riêng để "lách luật" với quy tắc không để chân trần khi diện váy.

Bà vẫn đi tất da chân, nhưng những thiết kế của bà luôn có những biến tấu nhất định để tăng điểm nhấn, kích thích sự chú ý của người đối diện và cũng thể hiện gu thời trang phá cách khác biệt của mình.

Chưa có một nhân vật Hoàng gia nào "dám" chơi lớn như Công nương Diana, đã diện nguyên một cây đỏ nổi bần bật, bà còn diện luôn đôi tất da chân "chói lọi", tổng thể đỏ rực từ đầu tới chân. Tưởng là lạc quẻ hay lòe loẹt quá mức, nào ngờ set đồ của Công nương Diana lại hợp thời và ấn tượng khó tin.

Ngay cả những bộ váy điệu đà, bà cũng chuộng mốt diện quần tất màu chói xuyệt tông với trang phục. Đến đôi cao gót cũng không thể "lệch pha" dù chỉ một chi tiết nhỏ.

Nếu như bình thường diện đồ cả cây chỉ dừng lại ở set áo quần/ chân váy thì với Công nương Diana nhất định phải bao gồm cả đôi tất da chân mới trọn vẹn.

Bộ đầm dạ hội gợi cảm càng thêm quyến rũ, khác biệt khi diện cùng đôi tất da chân đồng điệu. Đến giờ phút này cũng hiếm có ai chịu chơi với tất da chân như Công nương Diana.

Hết màu đỏ đến màu xanh coban đậm chất Hoàng gia, Công nương Diana đều chơi trội với đôi tất da chân xuyệt tông với set đồ. Chọn những thiết kế đơn giản, tiết chế các chi tiết rườm rà đã giúp Công nương Diana chinh phục mốt diện đồ cả cây một cách hoàn hảo và bắt mắt nhất.

Nhưng bao nhiêu đôi tất da chân sắc màu cũng không bằng đôi tất đen họa tiết này của Công nương Diana. Tưởng đâu đôi tất đen tối giản như bao người, nào ngờ phía sau lại là một sự phá cách, thời thượng và sexy tột cùng.

Kết hợp cùng bộ đầm đỏ kín đáo, thanh lịch, Công nương Diana chọn đôi tất da chân sexy mời gọi với đường may chạy dọc tôn tối đa lợi thế đôi chân thon dài, gợi cảm.

Chưa kể phần gót còn đính thêm hình bướm 3D nổi bật, tạo ấn tượng mạnh cho mỗi bước di chuyển của Công nương Diana. Công chúng như bị mê hoặc trước những bước chân lên cầu thang của bà.

Vẫn biết là theo quy tắc Hoàng gia nhưng Công nương Diana vẫn có cách "lách luật" để thể hiện phong cách của mình. Đây chỉ là một trong số vô vàn những lần phá cách "được lòng" Hoàng gia mà vẫn khiến công chúng phải choáng ngợp của Công nương quá cố mà thôi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn