Với miếng gà ¼ cắt từ gà nguyên con, Chipotle mang lại phần gà cỡ bự chưa từng có với công thức chế biến mới toanh tại Texas Chicken. Từ hương vị mật ong thanh ngọt quyện cùng vị ớt cay nhẹ với phần gà chiên không qua lớp bột kích thích vị giác.

Phần gà to bự thỏa mãn vị giác no nê hết sảy

Bạn biết không? Từ gà nguyên con thường sẽ được cắt thành 8 phần tạo nên những miếng gà theo cách chế biến truyền thống. Tuy nhiên, để mang lại trải nghiệm thú vị hơn khi thưởng thức dành cho các fan gà, Texas Chicken mang lại phần gà ¼ từ gà nguyên con siêu to.

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 1.

Gà chiên Chipotle thực sự sáng tạo khi không dùng bột bao ngoài khi chiên mang lại miếng gà với lớp da giòn dai phủ mật ong được chiên trực tiếp. Sự khác biệt từ cách chế biến mang lại sự đột phá về hương vị.

Với hương thơm ngọt ngào từ mật ong, cắn miếng đầu tiên thực khách sẽ cảm nhận ngay được vị thanh ngọt của thịt với mật ong, chút cay nhẹ từ ớt hòa quyện hương khói từ miếng gà chiên theo phong cách Texas Chicken.

Combo Chipotle – Thanh ngọt đậm vị quyện hương khói

Chipotle hương vị mới mê hoặc các tín đồ gà rán với trải nghiệm cực thú vị khi thưởng thức phần gà rán to bự. Thế nhưng các fan của gà rán còn chao đảo hơn nữa với combo Chipotle giá “siêu hời” từ Texas chicken, chỉ từ 89.0000đ cho 1 combo với phần ăn lớn.

Combo gà chiên Chipotle của Texas Chicken bao gồm:

- Combo 1: 1 Chipotle ¼ + 1 bánh biscult + 1 phần ăn kèm cỡ vừa + 1 ly nước cỡ lớn với giá chỉ 89k

- Combo 2: 2 Chipotle ¼ + 2 bánh biscult + 2 phần ăn kèm cỡ vừa + 2 ly nước cỡ lớn với giá chỉ 169k

- Combo 3: 3 Chipotle ¼ + 3 bánh biscult + 2 phần ăn kèm cỡ lớn + 3 ly nước cỡ lớn với giá chỉ 249k

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 2.

Các fan của gà rán sẽ khó mà “cầm lòng” trước phần gà chiên vừa to “bự chảng” lại vừa kết hợp cùng nhiều món ăn kèm với giá cực hời. Combo Chipotle mang tới hương vị trọn vẹn khi thưởng thức Chipotle, không cần đắn đo chọn lựa, nhanh tới ăn thôi!

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 3.

Chuỗi cửa hàng gà Texas Chicken tạo nên sự khác biệt với nguyên liệu 100% gà tươi từ nông trại và không ngừng đem đến hương vị mới, cách thưởng thức mới để gà rán không còn nhàm chán.

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 4.

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 5.

Chipoyle Texas Chicken mê hoặc mọi tín đồ gà rán - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, hãy thử món bánh biscult – bánh quy bơ mật ong đặc trưng của Texas Chicken thơn ngon khó cưỡng. Biscult với công thức đặc biệt từ Mỹ, là món bánh luôn được các vị khách tới Texas ưa thích bởi vị ngọt dễ ăn mà không quá béo.

Combo Chipotle – Ăn là mê, no nê tới bến!

Cập nhật ngay thông tin về các chương trình khuyến mãi của Texas Chicken tại:

Texas Chicken – Gà Giòn Tươi – Cười Giòn Tan

Fanpage: https://www.facebook.com/TexaschickenVN/

Website: http://texaschicken.vn

Hệ thống nhà hàng Texas Chicken: http://texaschicken.vn/lien-he/.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn