"Tưởng bà ấy đứng ở cửa hàng bán giày không đó. Hoa cả mắt vì giày",... là bình luận được nhiều người yêu thích dưới bài đăng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, cứ mỗi khi nhắc đến là công chúng lại hình dung ra một "Nữ hoàng nội y" xinh đẹp và quyến rũ. Hiện tại thì cái tên Ngọc Trinh còn gắn liền với danh hiệu "tay chơi" hàng hiệu có hạng trong showbiz. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh cũng rất chịu khó khoe mọi ngóc ngách trong biệt thự mới tậu và đặc biệt là tủ đồ hiệu hoành tráng như cửa hàng thời trang khiến dân tình phải trầm trồ.

  • Ảnh Ngọc Trinh xuống phố khoe eo 53 cm: Chân dài miên man nhưng khang khác clip hậu trường, lại còn gầy đến báo động!

Mới đây nhất, Ngọc Trinh vừa bổ sung thêm kệ chưa giày cao kịch trần nhà để trưng bày những đôi giày cũ cũng như vừa mới tập. Nhằm mục đích tận dụng tối đa diện tích, "vòng eo 56" đã phải thiết kế những ngăn tủ san sát nhau với độ cao khủng rồi lắp thêm kính chống bụi. Không những vậy, cô phải nhờ đến sự trợ giúp của người giúp việc kiêm trợ lý thân cận của mình là Thuý Kiều để sắp xếp lại cho hợp lý.

Choáng ngợp tủ giày chạm nóc nhà của Ngọc Trinh: trị giá sương sương 5 tỷ, thương chị giúp việc dọn mệt bở hơi tai - Ảnh 2.

Phòng để đồ hết chỗ, Ngọc Trinh phải tận dụng thêm không gian khác trong nhà để chứa giày.

Choáng ngợp tủ giày chạm nóc nhà của Ngọc Trinh: trị giá sương sương 5 tỷ, thương chị giúp việc dọn mệt bở hơi tai - Ảnh 3.

Đây chắc hẳn là ước mơ của mọi cô gái.

Choáng ngợp tủ giày chạm nóc nhà của Ngọc Trinh: trị giá sương sương 5 tỷ, thương chị giúp việc dọn mệt bở hơi tai - Ảnh 4.

Đằng sau thành quả lung linh kia, người giúp việc của Ngọc Trinh đã phải "bao sân" dọn dẹp.

Choáng ngợp tủ giày chạm nóc nhà của Ngọc Trinh: trị giá sương sương 5 tỷ, thương chị giúp việc dọn mệt bở hơi tai - Ảnh 5.

Nhìn bộ sưu tập giày khủng trị giá vài chục triệu đến vài trăm triệu xếp theo kích thước và màu sắc mà dân tình chỉ biết choáng ngợp. Thật sự mà nói thì chưa chắc store hàng hiệu ngoài kia có cửa sánh bằng với "đại lý" Ngọc Trinh đây. Được biết trước đó dù vắng show chậu mùa dịch, bóng hồng gốc Trà Vinh vẫn nhanh tay sắm cho mình "sương sương" 40 đôi giày.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn