Tập 7 'Chọc tức vợ yêu' là một chuỗi câu chuyện drama, dở khóc dở cười… khi Nhã Đan lần lượt gặp lại gã tình cũ dở hơi và cậu bạn đẹp trai nổi tiếng Jason khiến tổng tài Gia Bách đứng ngồi không yên vì ghen.

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu

Tập 7 'Chọc tức vợ yêu' là một chuỗi câu chuyện drama, dở khóc dở cười… khi Nhã Đan lần lượt gặp lại gã tình cũ dở hơi và cậu bạn đẹp trai nổi tiếng Jason khiến tổng tài Gia Bách đứng ngồi không yên vì ghen.

TIN LIÊN QUAN

'Chọc tức vợ yêu': Lộ quá khứ là tiểu thư quyền quý nhưng lại bị hồ ly tinh cướp mất thân phận của nữ chính 'Chọc tức vợ yêu': Lộ quá khứ là tiểu thư quyền quý nhưng lại bị hồ ly tinh cướp mất thân phận của nữ chính

Sau màn lồng tiếng 'giả trân', 'Chọc tức vợ yêu' tiếp tục vướng tranh cãi khi cho trẻ em uống bia Sau màn lồng tiếng 'giả trân', 'Chọc tức vợ yêu' tiếp tục vướng tranh cãi khi cho trẻ em uống bia

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp

'Chọc tức vợ yêu': Lộ quá khứ là tiểu thư quyền quý nhưng lại bị hồ ly tinh cướp mất thân phận của nữ chính 'Chọc tức vợ yêu': Lộ quá khứ là tiểu thư quyền quý nhưng lại bị hồ ly tinh cướp mất thân phận của nữ chính

Tập 7 Chọc tức vợ yêu đã lên sóng. Chuyện Nhã Đan (Minh Trang) được 2 đại gia giấu mặt tặng hoa và nhẫn kim cương nhanh chóng được Gia Khang (Lãnh Thanh) 'hóng hớt' với Gia Bách (Kenny Koo).

Gia Khang thừa nhận bản thân không thể điều tra ra thân phận của 2 đại gia này, chứng tỏ thế lực của họ không phải dạng vừa. Nghe xong, tổng tài lập tức ra lệnh cho thám tử giỏi nhất dưới trướng tập đoàn Phạm gia điều tra info tình địch.

Trong 1 diễn biến khác, Thái Huy (Trường Thịnh) đã đưa tiền yêu cầu Nhã Đan đền bù hợp đồng cho công ty và rút khỏi ngành giải trí, chớ làm vẩn đục bản thân bằng cách đổi tình lấy vai. Theo Huy, sau chia tay anh vẫn xem Nhã Đan như em gái và chỉ muốn tốt cho cô.

Nực cười là khi bị Nhã Đan chất vấn chuyện đã bao che cho Hải Vy (Quỳnh Hương) chuốc thuốc gây ra vụ cưỡng bức cô, Thái Huy bênh người yêu mới chằm chặp. Đã vậy anh còn trách cứ Nhã Đan hẹp hòi, không chịu chấp nhận lời xin lỗi của mình và Hải Vy. 'Đây không phải thánh mẫu!' - Nhã Đan hất cả ly nước vào gã tình cũ vô

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 0

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 1

Tối đến, Nhã Đan trở về nhà với tâm trạng không vui, nhưng nhìn thấy bé 'bánh bao' Gia Bảo (Huy Khang) vẫn thức để đợi cô về là Nhã Đan như được lên dây cót tinh thần. Thêm vào đó, tổng tài Gia Bách còn tận tay chăm lo từng bữa cơm giấc ngủ cho cô, kèm theo lời thả thính như kẹo ngọt: 'Ở với tôi thì cô không cần tự lo bất cứ thứ gì cả!'.

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 2

Tuy Nhã Đan không muốn kể về những rắc rối trên phim trường nhưng Gia Bách quyết không bỏ qua cho những kẻ dở hơi đã khiến người yêu phiền lòng. Ngay trong đêm, tổng tài gọi điện yêu cầu cậu em Gia Khang cho người giám sát đoàn phim. Nghe Gia Khang gọi người yêu mình là 'chị dâu' - tổng tài đã thưởng ngay cho em trai 1 kỳ nghỉ phép sau 3 năm miệt mài làm việc không ngày nghỉ.

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 3

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 4

Ngày qua ngày, Gia Bảo có sở thích mới là làm nước ép cho Nhã Đan. Biết Nhã Đan có ảnh hưởng đến Gia Bảo và chính tai nghe được chủ tịch mặt lạnh Gia Bách thú nhận đã rơi vào lưới tình, vị bác sĩ tâm lý đã khuyên Gia Bách nên nhanh chóng 'gạo nấu thành cơm', cưới vợ liền tay. Ngoài ra, bác sĩ cũng đề cập đến việc nên để cho Gia Bảo ra ngoài đi học, đi chơi, tiếp xúc với nhiều người hơn.

Tại phim trường, Nhã Đan vừa phải đối mặt với scandal có đại gia bao nuôi, vừa chịu sự công kích của những đồng nghiệp đố kỵ với cô. Hải Vy không từ thủ đoạn hãm hại nhan sắc chị bằng cách cho người 'động tay động chân' vào đồ make up của Nhã Đan. May mắn là Nhã Đan bị cô diễn viên nổi tiếng Hạ Uyên (Mỹ Linh) tranh suất trang điểm trước nên thoát nạn.

Hạ Quyên bị dị ứng nặng, nghi ngờ, oán giận Nhã Đan ra tay hãm hại mình. Còn Hải Vy mặt không biến sắc trước ánh nhìn đầy cảnh giác của Nhã Đan. Về công việc, Nhã Đan khá háo hức khi nghe đạo diễn nói rằng sắp có 1 nhân vật nam thứ xuất hiện diễn xuất cùng tuyến với vai nữ thứ của cô.

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 5

Nửa cuối tập 7, câu chuyện càng thêm thú vị với sự xuất hiện của Jason (Võ Đình Hiếu) - chủ nickname Lucifer từng nhiều lần chat tán gẫu với Nhã Đan. Jason là 1 ngôi sao nổi tiếng từ nước ngoài trở về, trước đó từng nhiều lần 'khủng bố tin nhắn' bắt Nhã Đan phải đi đón.

Để tránh thị phi, Nhã Đan đã cải trang thành bà lão để ra sân bay đón bạn. Cũng vì việc này mà cô đã từ chối lời mời đi ăn cùng tổng tài và không chắc sẽ trở về nhà vào buổi tối, khiến cha con Gia Bách - Gia Bảo mặt mày bí xị.

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 6

'Chọc tức vợ yêu' tập 7: Tình địch của Gia Bách xuất hiện, tưởng ai xa lạ hóa ra là 'hotboy bánh giò' Đình Hiếu 7

Đến cả quản lý của Jason cũng biết Nhã Đan - Jason là 1 cặp đôi thân thiết nhưng hay khắc khẩu. Vừa về nước, Jason đã sống chết đòi Nhã Đan phải ở lại nhà anh, cùng anh đấu game tới sáng. Nhã Đan sơ ý bị đổ ly nước vào người, phải thay tạm áo của Jason.

Trong lúc cô đi thay đồ thì Jason bất ngờ đón 1 vị khách không mời mà đến. Đó là tổng tài Gia Bách - cậu họ của anh. Đang yên đang lành Gia Bách nửa đêm đến thăm nhà khiến Jason hốt hoảng, ngay lúc này Nhã Đan từ trên lầu bước xuống với chiếc áo sơ mi nam hớ hênh trên người khiến tình huống như bị đóng băng. Ánh mắt Gia Bách ghen như tóe lửa.

Trích tập 7 Chọc tức vợ yêu 

Tập 8Chọc tức vợ yêu sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Hai 26/10/2020.

>> Xem thêm: 'Chọc tức vợ yêu' tập 6: Tình địch của nam chính tổng tài chưa lộ diện đã chiếm 'spotlight', gửi 1 'rừng' hoa hồng và nhẫn kim cương tặng nữ chính​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn