Những chiếc váy mỏng gần như xuyên thấu này giống "con dao hai lưỡi", đặc biệt là những mỹ nhân thiếu cẩn trọng.

Những chiếc váy mỏng gần như xuyên thấu này giống "con dao hai lưỡi", đặc biệtlà những mỹ nhân thiếu cẩn trọng.

Mới đây, trong một sự kiện lớn, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây chú ý khi diện thiết kế đầm trễ vai xuyên thấu. Mẫu vải được đính đá cầu kỳ kết hợp với phần bodycon màu nude tôn lên nét duyên dáng của người mặc. Địch Lệ Nhiệt Ba sử dụng đôi sandal quai mảnh "tone sur tone" với tổng thể. Người dùng mạng xã hội bình luận: "Đẹp xuất sắc", "trang phục đi sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lúc nào cũng quá đẹp", "nữ minh tinh khiến tim người ta loạn nhịp",...vv.

Cùng diện kiểu đồ với chất liệu tương tự nhưng nữ ca sĩ, diễn viên Ngô Tuyên Nghi lại gây tranh cãi thậm chí bị cắt sóng trong sự kiện "Man At His Best Award". Trang tin Sina cho biết, thời điểm Ngô Tuyên Nghi xuất hiện các tay săn ảnh liên tục chĩa ống kính cận cảnh khiến khán giả đang xem livestream phẫn nộ. Bởi vậy Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã xử phạt đơn vị tổ chức cũng như quyết định cắt sóng.

Không phải vô cớ khi thời trang tham gia sự kiện của các người đẹp Trung Quốc luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Họ thường lựa chọn những thiết kế đầm dạ hội, xuất hiện như một nàng công chúa khiến người khác phải trầm trồ. Những kiểu váy cầu kỳ sẽ được ưu tiên diện trong dịp này. Cũng chính vì không phổ biến với thời trang đời thường nên chúng càng trở nên đặc biệt. 

Một trong những thiết kế được các mỹ nhân Trung Quốc yêu thích là kiểu đầm xuyên thấu nhất là dáng ôm nhẹ nhàng. Chất liệu xuyên thấu vẫn thường được sử khi may váy dạ hội cho những quý cô châu Âu khoảng thế kỷ 19. Từ việc chỉ dùng như một chi tiết điểm xuyết, nó đã được sử dụng làm chất liệu chính. Ưu điểm của những chiếc đầm xuyên thấu là nhẹ nhàng nhưng không kém phần tôn dáng. Chẳng phải ai cũng biết mặc sao cho đẹp hơn nữa kiểu đồ này cũng rất dễ khiến chủ nhân gặp sự cố. Đồ xuyên thấu vẫn nên được đặt trong chừng mực, tránh những cắt xẻ thiếu tinh tế. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn