Coleman "Coley" Laffoon - chồng cũ của diễn viên quá cố Anne Heche, người vừa qua đời sau tai nạn ô tô thảm khốc - nói ông luôn yêu vợ cũ.

  • Anne Heche qua đời ở tuổi 53 sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng

Trong một video được đăng tải trên tài khoản Instagram, Coleman "Coley" Laffoon nói ông muốn chia sẻ một vài điều về Anne Heche - người vợ cũ vừa qua đời của ông vào thứ 6 (theo giờ Mỹ). Coleman "Coley" Laffoon nói: "Sau khi Anne qua đời, tôi chỉ muốn nói một vài điều. Một, tôi yêu cô ấy và tôi nhớ cô ấy. Và tôi sẽ luôn như vậy".

Coleman "Coley" Laffoon cũng nói thêm rằng con trai của họ, Homer, đang đau khổ vì sự ra đi của mẹ mình nhưng ông đảm bảo con trai mình và Anne đang "được bao quanh bởi gia đình".

"Thằng bé mạnh mẽ và thằng bé sẽ ổn" - Coleman "Coley" Laffoon nói về tình hình của con trai mình - "Và cho tất cả những người đã ủng hộ và chia sẻ, cảm ơn bạn. Thật khó cho tôi, thật khó cho gia đình chúng tôi, thật khó cho Homer nhưng chúng tôi đã có nhau và chúng tôi có rất nhiều sự hỗ trợ và chúng tôi sẽ ổn thôi".

Chồng cũ của diễn viên quá cố Anne Heche: Cô ấy không còn đau đớn nữa - Ảnh 2.

Anne Heche và Coleme "Coley" Laffoon có cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 2001 đến 2009 (Ảnh: RICHARD C MURRAY-LONDON FEATURES)

Laffoon nói thêm rằng ông thích "nghĩ rằng Anne không còn đau đớn và tận hưởng trải nghiệm của cô ấy bất cứ điều gì tiếp theo trong cuộc hành trình của cô ấy".

"Cô ấy có rất nhiều điều để nói và cô ấy dũng cảm và không sợ hãi, yêu thực sự hết mình và không bao giờ sợ cho chúng tôi biết những gì cô ấy nghĩ và những gì cô ấy tin tưởng" - Coleman "Coley" Laffoon tiếp tục phần chia sẻ của ông - "Tất cả là về tình yêu nên tạm biệt, Anne. Yêu em, cảm ơn vì những khoảng thời gian tươi đẹp đã có rất nhiều. Và trong thời gian chờ đợi, anh đã có con trai của chúng ta và nó sẽ ổn thôi. Yêu em".

Coleman "Coley" Laffoon cũng chia sẻ bức ảnh Anne Heche ôm con trai của họ, 20 tuổi, khi cậu chỉ là một đứa trẻ: "Điều quan trọng là phải nhớ về tình yêu thực sự trong những khoảng thời gian đẹp nhất. Cảm ơn Anne. Bình yên trên hành trình của em".

Chồng cũ của diễn viên quá cố Anne Heche: Cô ấy không còn đau đớn nữa - Ảnh 3.

Bức ảnh lá thư viết tay của con gái được Alexi - người vợ sau này của Coleman - chia sẻ trên Instagram

Trong khi đó, người vợ mới của Coleman "Coley" Laffoon, Alexi Laffoon, cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với nữ diễn viên bằng một bức thư mà con gái cô, Emmylou đã viết. Tấm ảnh chụp bức thư đã được Alexi đăng tải trên tài khoản Instgram với nội dung được viết: "Anne thân mến, con hy vọng cô sẽ sớm cảm thấy tốt hơn. Gửi nhiều yêu thương và những nụ hôn. Emmylou và mẹ".

"Cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ cho gia đình chúng tôi. Anne và tôi đã chia sẻ mối quan hệ gắn bó trong tình mẫu tử thông qua Homer" - Alexi viết trong bài đăng của mình - "Cô ấy luôn trao quyền và khuyến khích tôi với tư cách là 'người mẹ khác' của Homer và rất vui khi thấy gia đình chúng tôi phát triển trong suốt những năm qua. Tôi biết ơn vì đã chứng kiến tình yêu cuồng nhiệt của cô ấy dành cho những đứa con trai của mình, và món quà của Homer, người đã ban phước cho cuộc sống của tôi nhiều hơn những lời có thể nói".

Chồng cũ của diễn viên quá cố Anne Heche: Cô ấy không còn đau đớn nữa - Ảnh 4.

Anner và con trai Homer (20 tuổi) trong một bức ảnh kỷ niệm (Ảnh: Getty Images for Christian Siria)

Homer cũng lên tiếng sau khi mẹ anh qua đời, nói với Page Six trong một tuyên bố: "Em trai tôi Atlas và tôi đã mất mẹ. Sau sáu ngày thay đổi cảm xúc gần như không thể tin được, tôi chỉ còn lại một nỗi buồn sâu sắc không lời".

"Hy vọng rằng mẹ tôi không còn đau đớn và bắt đầu khám phá những gì tôi muốn tưởng tượng là sự tự do vĩnh cửu của bà. Trong sáu ngày đó, hàng nghìn bạn bè, gia đình và người hâm mộ đã khiến trái tim của họ biết đến tôi" - Homer tiếp tục - "Tôi biết ơn tình yêu của họ, cũng như sự ủng hộ của bố tôi, Coley và mẹ kế Alexi, những người tiếp tục là hòn đá tảng của tôi trong suốt thời gian này. Hãy yên nghỉ nhé mẹ, con yêu mẹ, Homer".

Theo Page Six

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn