Trên trang cá nhân, doanh nhân Minh Hải hào hứng khoe ảnh con trai của anh. Điều đáng chú ý, em bé này không phải bé Bo - con trai của anh và ca sĩ Hòa Minzy.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Minh Hải hào hứng khoe ảnh con trai của anh. Điều đáng chú ý, em bé này không phải bé Bo - con trai của anh và ca sĩ Hòa Minzy. 

Thời gian gần đây, thiếu gia Minh Hải nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tuyên bố chia tay Hòa Minzy. Anh chàng hiện vẫn đang sinh sống và làm việc tại Úc. Cách đây ít lâu, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe ảnh đang bế “con trai” khiến dân tình ngỡ ngàng vì đó chẳng phải là bé Bo. Để tránh người hâm mộ hiểu lầm, Minh Hải đã phải đính chính ngay trong bức hình bế ẵm em bé, rằng mình chỉ là cha đỡ đầu, thậm chí còn “tag” tên bố ruột vào.

Hôm 2/7, chồng cũ Hòa Minzy khoe loạt ảnh dự lễ rửa tội của con trai nuôi trên Instagram. Anh mặc đồ lịch sự, “tút” lại vẻ điển trai sau khi bị chê sụt cân, kém sắc. Thông qua những chia sẻ trên MXH, có thể thấy Minh Hải gắn bó với con nuôi không kém gì con ruột.

Trong tháng 2-2022 vừa qua, Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng thông báo đã chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó bên nhau. Hậu “đường ai nấy đi”, chồng cũ của nữ ca sĩ vẫn sinh sống và làm việc tại Úc. Nhiều khán giả bày tỏ sự không đồng tình với cách quan tâm con của Minh Hải. Cư dân mạng thắc mắc rằng vì sao mãi đến tận bây giờ mà chồng cũ Hòa Minzy mãi không trở về Việt Nam để thăm con trai. Trong khi các chuyến bay quốc tế đã mở trở lại và chuyện di chuyển giữa 2 nước cũng khá dễ dàng.

Một số cư dân mạng quở trách Minh Hải khi trong suốt hơn 1 năm qua anh chưa từng về nước thăm con. Trong khi đó, Hòa Minzy lại phải 1 mình vất vả nuôi dưỡng bé Bo. Tuy nhiên, vẫn có khán giả bênh vực chồng cũ của nữ ca sĩ và cho rằng do anh chàng đang bận rộn với công việc. Tuy không về nước nhưng Minh Hải vẫn thường xuyên gọi điện video để gặp mặt con trai.

Ở thời điểm vừa tuyên bố chia tay, chồng cũ Hòa Minzy từng nhắn nhủ chân thành đến cô rằng: “Thôi em cứ yên tâm nghỉ ngơi đi không cần lo nữa! Anh sau việc này anh cũng sẽ không để tâm nữa, ai là người văn minh họ sẽ hiểu, ai thích vẽ chuyện cứ để họ vẽ, bôi xấu ai thì tay họ bẩn trước em ạ! Những người sau bài viết này của anh mà còn suy diễn nữa thì hãy chúc họ an lành thôi em! Mai anh cũng không online mạng xã hội một thời gian để cân bằng lại! Em cố gắng giữ gìn sức khoẻ!”.

>>>Hòa Minzy rộ tin đồn mang bầu lần 2, Đức Phúc nói rõ sự tình: Chính chủ lần đầu khoe ảnh bụng to

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn