Natalie Portman và Benjamin Millepied kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên, cả hai được cho là đã ly thân vào năm ngoái và đang cố gắng vượt qua những rắc rối hôn nhân.

  • Natalie Portman chỉ trích LHP Cannes "tiêu chuẩn kép" với phụ nữ

Theo Page Six, Natalie Portman và vũ công ba lê Benjamin Millepied đang chiến đấu để cứu vãn cuộc hôn nhân của họ sau khi nữ diễn viên phát hiện chồng ngoại tình với một phụ nữ 25 tuổi. Hiện tại, cuộc hôn nhân của Natalie được cho là đang đứng trên bờ vực bởi những tiết lộ rằng Benjamin Millepied đã lừa dối cô vừa được phanh phui với tờ Voici của Pháp.

Những bức ảnh mới từ Pháp vừa được công bố cho thấy cựu vũ công chính của Đoàn ba lê thành phố New York đã dành khá nhiều thời gian cho cô gái trẻ quyến rũ có tên Camille Étienne.

Theo nguồn tin thân cận với vợ chồng Natalie nói với Page Six: "Họ không chia tay và đang cố gắng giải quyết mọi việc. Ben đang làm mọi cách để Natalie tha thứ cho anh ấy. Anh ấy yêu cô ấy và gia đình họ".

"Natalie cực kỳ kín đáo" - nguồn tin nói thêm - "Trọng tâm lớn nhất của cô ấy lúc này là bảo vệ bọn trẻ".

Trước đó, tại buổi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, Natalie đến thành phố Riviera của Pháp để thực hiện các vòng quảng cáo nhưng Millepied không thấy xuất hiện cùng. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn ổn vào thời điểm đó. Vì Portman và Millepied bị chụp ảnh ngay sau liên hoan phim tại buổi hòa nhạc của Beyoncé ở Paris ngày 26 tháng 5. Nhiều bức ảnh khác cho thấy họ hôn nhau khi ăn tối ngày 29 tháng 5 tại thành phố của Pháp.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 2.

Portman và Millepied chia sẻ bữa tối vào ngày 29/5. (Ảnh: Spread Pictures / MEGA)

Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần này, một báo cáo mới trên tạp chí Pháp Voici cáo buộc rằng Millepied đã dành thời gian cho cô gái trẻ Camille Étienne. Theo tờ này: "Vào đầu tháng 3, ngôi sao của loạt phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một phụ nữ trẻ".

Tạp chí đã công bố hình ảnh Millepied và Étienne đi vào văn phòng của anh vào ngày 24 tháng 5 và rời đi cách nhau mười phút gần hai giờ sau đó.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 3.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 4.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 5.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 6.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 7.

Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực - Ảnh 8.

(Ảnh: BACKGRID)

Etienne đã thực hiện một số phim ngắn về môi trường và viết cuốn sách “For an Ecological Uprising: Overcoming Our Collective Powerlessness". Cô cũng được tạp chí Vanity Fair của Pháp vinh danh là một trong "50 phụ nữ Pháp tạo nên năm 2020".

Portman và Millepied gặp nhau vào năm 2009 trên trường quay bộ phim ba lê từng đoạt giải Oscar của cô "Thiên nga đen" mà anh là biên đạo. Họ đính hôn vào năm 2010 và kết hôn tại Big Sur, Calif., vào năm 2012.

Portman mang thai đứa con đầu lòng khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim vào năm 2011, cô nói: "Gửi tình yêu đẹp đẽ của tôi, Benjamin Millepied, người đã biên đạo bộ phim và hiện đã trao cho tôi vai diễn quan trọng nhất trong đời" và chỉ vào bụng bầu của cô.

Cặp đôi có chung con trai Aleph (12 tuổi) và Amalia (6 tuổi). Cả hai đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 8 năm 2022, đăng những tin nhắn trên Instagram cho nhau.

Hiện tại, đại diện cho Portman và Millepied từ chối bình luận. Étienne cũng không trả lời yêu cầu bình luận từ Page Six về mối quan hệ của cô với chồng Natalie.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn