Dù bị “bóc phốt” tơi bời nhưng hội chị em vẫn tin tưởng vào anh chàng lắm.

Không ngoa khi nói TikTok chính là nơi quy tụ nhiều "chồng/ vợ quốc dân" nhất hiện nay. Bởi lẽ chỉ cần lướt sương sương nền tảng này một lúc, đảm bảo kiểu gì cũng nhặt được cả rổ trai xinh, gái đẹp đang đu trend cho mà xem.

Thế nhưng, không phải lúc nào các "chồng/ vợ quốc dân" trên TikTok cũng là hàng real. Đã có rất nhiều bài "bóc phốt" các anh chàng, cô nàng lấy ảnh hot boy/ hot girl nước ngoài về sống ảo, dùng những caption đậm "thính", hay "so deep" để câu view trắng trợn. Trường hợp mới đây nhất chính là "chồng quốc dân" @xizz**** đình đám bấy lâu.

Nhan sắc chất lượng của "chồng quốc dân" đình đám trên TikTok hiện nay

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh” - Ảnh 2.

Tài khoản với 44K người theo dõi của anh chàng

Xuất hiện trên TikTok khoảng gần 2 tháng @xizz**** được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai. Với gương mặt góc cạnh, sống mũi cao và đôi mắt mơ màng khiến nhiều chị em đổ gục. Đến thời điểm hiện tại, anh chàng đang có 44K người theo dõi trên TikTok, thường xuyên lọt lên xu hướng và sở hữu nhiều video hàng trăm ngàn lượt xem. Phía dưới các video của anh chàng có rất nhiều netizen để lại bình luận "u mê nhan sắc", gọi "chồng em"...

Song, mới đây, tất cả những hình ảnh của @xizz**** đều đã bị tố là lấy trộm từ TikTok của một hot boy Trung Quốc khá nổi tiếng với hơn 55 triệu người theo dõi tên là Dư Khánh Vỹ.

Rất nhanh chóng, dân tình đã tìm ra chủ nhân thực sự của nhan sắc điểm 10 trên - một hot boy đình đám Trung Quốc tên Dư Khánh Vỹ

Tận dụng lợi thế ngoại hình của người khác, @xizz**** không ngần ngại câu view bằng những video khoe cận cảnh nhan sắc chất lượng, đính kèm những caption không thể nào mùi mẫn hơn như "bồ ai?", "lối này vào tim anh đấy"... Đáng chú ý, anh chàng còn công khai thêm một tài khoản Instagram cá nhân để câu tương tác. Ở một số comment, netizen còn bóc trần anh chàng dùng tài khoản Instagram này để dẫn link các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử kiếm hoa hồng.

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh” - Ảnh 4.

Không chỉ giả mạo trên TikTok, "chồng quốc dân" còn chăm chỉ tạo mấy tài khoản Instagram "thả thính" cùng lúc

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh” - Ảnh 5.

Trai đẹp còn bị tố dùng chính tài khoản Instagram giả mạo để dẫn link sản phẩm của các sàn thương mại điện tử kiếm hoa hồng

Dù rằng anh chàng đã bị "bóc phốt" tưng bừng, rất nhiều hội chị em vẫn không thể tin vào sự thật "chồng quốc dân" chỉ là hàng "phake". Đến thời điểm hiện tại, bên dưới video của @xizz**** vẫn còn khá nhiều comment gọi "chồng", khen ngợi nhan sắc và khẳng định "luôn tin tưởng ở anh".

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh” - Ảnh 6.

Bất chấp những bài "bóc mẽ" tưng bừng, chị em vẫn còn "tin tưởng" vào "chồng quốc dân" này lắm

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn