H.T - chồng Trang Nemo đã có chia sẻ trên trang cá nhân vào thời điểm dân tình đổ xô đến shop của vợ.

Hơn 1 ngày sau khi vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My xảy ra thì đến tối 17/1, netizen lại được phen bàn tán xôn xao với những diễn biến mới. Cụ thể My đã livestream trình bày sự việc với dân mạng, nhận hết lỗi về mình. Trong khi đó Trang vẫn im hơi lặng tiếng, chỉ duy trì hoạt động bán hàng online còn shop đóng cửa.

Chồng Trang Nemo lên tiếng: Kiếm tiền không kiếm chuyện! - Ảnh 1.

Trang Nemo

Ngoài các nhân vật chính thì những người xung quanh cũng nhận về sự quan tâm nhất định. Trong đó có anh H.T - chồng Trang Nemo. Nếu như L.T - chồng chị áo trắng được netizen chú ý vì động thái bênh vực vợ ra mặt thì H.T lại bày tỏ thái độ không liên quan.

Trên trang cá nhân, chồng Trang Nemo vẫn cập nhật chuyện làm ăn. Tuy nhiên có một status ẩn ý của H.T khiến nhiều người tò mò. Theo đó chồng Trang Nemo viết ngắn gọn: "Con người sinh ra để sống và làm việc theo pháp luật. Kiếm tiền không kiếm chuyện".

Chồng Trang Nemo lên tiếng: Kiếm tiền không kiếm chuyện! - Ảnh 2.

Status của chồng Trang Nemo

Được biết thời điểm đăng stutus là vào 14:39 chiều 17/1. Đây cũng là lúc dân tình đổ xô đến shop của Trang Nemo để hóng giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên đây chỉ là tin phake và có sự xuất hiện của lực lượng chức năng nên sau đó mọi người đã nhanh chóng giải tán.

Chồng Trang Nemo lên tiếng: Kiếm tiền không kiếm chuyện! - Ảnh 3.

Ngoài ra ở phần story, tối nay (17/1) H.T còn quay clip con trai và chỉ cho con gọi "Mẹ ơi" tuy nhiên Trang Nemo không lộ diện trong clip

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chong-trang-nemo-len-tieng-kiem-tien-khong-kiem-chuyen-20220117223654167.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn