Sau khi bị cảnh sát đưa về đồn vì vi phạm lệnh giới nghiêm, chàng thanh niên vô cùng bất ngờ khi chú chó cưng tìm đến tận nơi xin trả tự do cho chủ.

Chú chó 'bạo gan' đến tận đồn cảnh sát một mực xin tha cho chủ và nhận ngay cái kết không thể nào bất ngờ hơn

Sau khi bị cảnh sát đưa về đồn vì vi phạm lệnh giới nghiêm, chàng thanh niên vô cùng bất ngờ khi chú chó cưng tìm đến tận nơi xin trả tự do cho chủ.

TIN LIÊN QUAN

Hiện thực như địa ngục trong các lò lai chó 'thuần chủng' và cái kết tuyệt vời cho hơn 80 chú khuyển tội nghiệp Hiện thực như địa ngục trong các lò lai chó 'thuần chủng' và cái kết tuyệt vời cho hơn 80 chú khuyển tội nghiệp

Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy' Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy'

Chú chó Corgi nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt vì tài ngủ 23 tiếng/ ngày, chỗ nào cũng bất chấp lăn ra ngáy Chú chó Corgi nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt vì tài ngủ 23 tiếng/ ngày, chỗ nào cũng bất chấp lăn ra ngáy

Chú chó chết thương tâm ở Đà Nẵng: Xin về nuôi nhưng lại bị bán, chủ quán đòi đập điện thoại khi có người đến giải cứu Chú chó chết thương tâm ở Đà Nẵng: Xin về nuôi nhưng lại bị bán, chủ quán đòi đập điện thoại khi có người đến giải cứu

Mới đây sự việc thú vị về một chú chó đã có màn cứu chủ vô cùng bất ngờ ngay tại đồn cảnh sát, sự việc đã khiến cộng đồng những người nuôi thú cưng bất ngờ về những gì người bạn '4 chân' có thể làm được.

Câu chuyện hy hữu này diễn ra ít ngày qua tại Cộng hòa Dominica, khi một chàng thanh niên bị còng tay đưa về đồn cảnh sát vì đã vi phạm lệnh giới nghiêm. Nhưng chỉ sau thời điểm đó không lâu, đồn cảnh sát đón một 'vị khách' vô cùng đặc biệt.

Chú chó 'bạo gan' đến tận đồn cảnh sát một mực xin tha cho chủ và nhận ngay cái kết không thể nào bất ngờ hơn 0

Sau khi tìm đến nơi mà chủ của mình đang bị tạm giữ, chú chó đã dùng chính sự 'thảo mai' để làm ngủi lòng những viên cảnh sát, khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định tha tội cho chàng thanh niên.

Theo một viên cảnh sát trong video có chia sẻ, 'chú chó đã đến đây và hỏi tôi, vì thế tôi sẽ để cho anh đi. Đây cũng là lần đầu tiên tôi giao người vi phạm cho một chú chó'.

Ngay sau đó chiếc còng số 8 đã được thảo ra, chú chó trở nên rất vui mừng về điều đó. Cả 2 nhanh chóng trở về nhà ngay sau khi chàng thanh niên được trả tự do.

>> Xem thêm: Chú chó được bà chủ xách theo không rời nửa bước giữa mênh mông nước lũ khiến dân mạng có một phen cười bò

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn