Cuộc sống với những chú mèo luôn đầy ắp những bất ngờ. Chúng có thể ''nói chuyện'' với chim, rên rỉ một cách đầy quyến rũ hay chà mông vào mặt chủ. Tuy nhiên, một chú mèo tabby 8 tuổi có tên Gambino Bambino vừa tìm ra một cách mới để làm kinh ngạc chủ nhân của nó.

Khi chủ nhân đang quay những đoạn phim dễ thương, Gambino chạy ngang qua phòng, trốn trong một góc. Không chịu thua kém, cô chủ nhanh chóng đuổi theo. Vài giây sau, cô bắt kịp chú mèo nhỏ. Nó ngẩng đầu lên và bằng cách nào đó kêu meo một tiếng như đang nói ''Well, Hi!'' khiến chủ nhân vỡ oà trong bất ngờ. Hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn video dưới đây nhé!

View this post on Instagram

It sounds like he is saying “Well Hi!!! “ in a thick southern accent!! ***Just to clarify, that is a @whistlelabs pet tracker on his collar. #catsofinstagram #cat #meowdy #gambino https://vm.tiktok.com/9qr4tD/

A post shared by Gambino Bambino (@gambino_911) on Dec 1, 2019 at 1:32pm PST

Đoạn clip đã được tải lên TikTok và đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt thích và 10,4 nghìn bình luận. Nhiều người dùng đã cố gắng tìm hiểu xem chú mèo sẽ nói gì tiếp theo và "How you doin'" nhận được nhiều lượt bầu chọn nhất.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng hài hước sau khi xem đoạn video.

Tôi đã từng có một chú mèo gào lên KHÔNG khi thú y cố gắng lấy máu nó.

Mèo tôi thì hét lên cứu với khi tôi tắm cho nó.

Con mèo này bị ám rồi!

Một bằng chứng về việc chú mèo này từng là con người kiếp trước.

Có vẻ như những hoàng thượng lắm lông này không bao giờ thất vọng trong việc làm con sen bất ngờ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn