Cự Giải nên rời xa mọi drama và Bạch Dương không nên nghĩ mãi về công việc.

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao

12 cung hoàng đạo

Cự Giải nên rời xa mọi drama và Bạch Dương không nên nghĩ mãi về công việc.

TIN LIÊN QUAN

Thứ Năm của bạn (13/6): Cự Giải nên tin vào trực giác, Sư Tử đón nhận nhiều bất ngờ Thứ Năm của bạn (13/6): Cự Giải nên tin vào trực giác, Sư Tử đón nhận nhiều bất ngờ

Chủ nhật của bạn (14/7): Sư Tử nên lắng nghe trực giác, Bảo Bình làm người hòa giải Chủ nhật của bạn (14/7): Sư Tử nên lắng nghe trực giác, Bảo Bình làm người hòa giải

Chủ nhật của bạn (22/09): Nhân Mã trở về tuổi thơ, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc Chủ nhật của bạn (22/09): Nhân Mã trở về tuổi thơ, Bọ Cạp không nên ham công tiếc việc

Chủ nhật của bạn (24/11): Bạch Dương nên chọn vị trí trung lập, Bọ Cạp bị thách thức Chủ nhật của bạn (24/11): Bạch Dương nên chọn vị trí trung lập, Bọ Cạp bị thách thức

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên đặt hết tâm trí của bạn vào công việc trong hôm nay. Bạn nên dành chút thời gian để kích thích tâm trí và tập trung lại vào chính mình. Hay ở bên người yêu hoặc gia đình của bạn. Những tiếng cười giòn giã sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho tuần tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ có trực giác rằng một người thân thiết đang nói dối và giấu diếm sự thật đối với bạn. Điều này có thể gây ra cảm xúc hoang mang, bồn chồn và không có lợi cho ngày nghỉ của bạn. Đừng đặt thêm áp lực lên bản thân, bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên tận dụng triệt để con mắt sáng tạo của mình vào hôm nay. Bạn có cơ hội thả lỏng và rời xa cuộc sống xô bồ thường ngày. Một chút thay đổi khác thường với tính sáng tạo cao sẽ mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc thú vị.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày này có thể sẽ trở thành một vở kịch kịch tính đối với Cự Giải. Nếu không cẩn thận, có lẽ bạn sẽ dễ dàng nổi nóng và nói những lời khiến bạn hối hận ngay sau đó. Bạn nên dành thời gian thư giãn một mình bằng cách xem phim hay nghe nhạc, vẽ vời linh tinh,... Cự Giải sẽ quay trở lại công việc với ít gánh nặng trên vai hơn vào ngày mai.

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao 0 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên nhớ rằng hôm nay không phải là ngày để cạnh tranh. Bạn không nên thúc ép chính mình hay bất kì ai xung quanh bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên kết luận vội vàng khi chưa có đủ thông tin. Hãy thể hiện tình yêu cho cả bản thân và gia đình, bạn bè nhiều hơn vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên để bản thân ‘chết chìm' trong cả tá suy nghĩ không đâu của bạn. Bạn có thể thử ngồi thiền hoặc những hoạt động thư giãn nhẹ nhàng khác để thả lỏng hoàn toàn về cả thể xác lẫn tâm trí.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình bước ra khỏi nhà và tham gia vào những hoạt động, hội nhóm đông vui ngoài kia. Nụ cười toả nắng cùng tính cách thân thiện sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm. Hãy lan toả năng lượng tích cực của bạn vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trực giác của Bọ Cạp lại một lần nữa sẽ có hiệu năng đỉnh vào hôm nay. Bạn có thể lựa chọn chính xác nhờ linh cảm của mình. Tuy nhiên, hãy tạm bỏ qua những thứ tồi tệ xung quanh bạn và tập trung vào những điều tốt đẹp để trực giác của bạn cũng có xu hướng hướng tới cái đẹp hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể đắm chìm trong sở thích của mình vào hôm nay. Hãy cho phép bản thân bạn được ‘hoang dã' hơn ngày thường và làm tất cả những gì mà bạn muốn.

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao 1 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên dành thời gian bên gia đình cùng bạn bè vào hôm nay để bạn được cảm nhận rõ sự yêu thương họ dành cho bạn. Tâm trạng tích cực sẽ giúp bạn thấy rằng chẳng việc gì phải căng thẳng về những thứ lặt vặt mà bạn tự nghĩ ra trong đầu. Hãy sống trong những khoảnh khắc hiện tại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có tâm trạng không ổn định và dễ dàng cảm thấy lo lắng. Hãy an tâm vì những người thân yêu luôn ở bên nếu bạn mạnh dạn nhờ đến họ. Bạn không nên ngần ngại và để năng lượng tiêu cực ‘nuốt sống' mình vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có tầm nhìn rõ ràng hơn bao giờ hết về thứ mà bạn muốn trong cuộc đời này. Bạn có năng lượng mạnh mẽ cùng ý chí vững chắc để gặt hái mục tiêu của mình. Bạn có thể bày tỏ tâm sự hay nỗi lòng của mình với bạn bè thân thiết hay thậm chí là cả với người lạ bạn mới quen. Khả năng cao rằng ai đó sẽ đưa tặng bạn một lời khuyên hữu ích cho thời gian tới.

>> Xem thêm: Khám phá những điều tốt đẹp và may mắn đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn