Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt và Sư Tử cần sự yên tĩnh để thư giãn.

Chủ nhật của bạn (29/03): Nhân Mã hạnh phúc, Song Ngư không nên tự khắc khổ

cung hoàng đạo

Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt và Sư Tử cần sự yên tĩnh để thư giãn.

TIN LIÊN QUAN

5 cung Hoàng đạo vẫn dư dả tiền bạc bất chấp sóng gió ngoại cảnh trong ngày thứ Bảy 28/3 5 cung Hoàng đạo vẫn dư dả tiền bạc bất chấp sóng gió ngoại cảnh trong ngày thứ Bảy 28/3

Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi

Thứ Bảy của bạn (28/03): Kim Ngưu không nên cố chấp, Bạch Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn Thứ Bảy của bạn (28/03): Kim Ngưu không nên cố chấp, Bạch Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn

12 chòm sao lựa chọn phương án tự học ở nhà như thế nào để khỏi quên chữ 12 chòm sao lựa chọn phương án tự học ở nhà như thế nào để khỏi quên chữ

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ lo lắng về một người bạn đang buồn bã, tức giận hay xa cách dần đối với bạn. Cảm giác khó chịu sẽ đeo bám mỗi khi bạn nghĩ về nó bởi vì bạn đánh giá cao tình bạn đó. Đừng tự hành hạ bản thân mình, sẽ không có điều gì tiêu cực xảy ra trong những ngày này. Hôm nay là ngày bạn nên nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể. Bạn không nên lo nghĩ về những vấn đề mình không giải quyết được ngay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang có một lợi thế lớn hơn rất nhiều người khác. Đó chính là việc bạn biết rõ bản thân mình, nhận thức thẳng thắn được đâu là phẩm chất và điểm yếu của bản thân. Tuy nhiên, đôi khi thất bại xuất hiện vì bạn nghĩ rằng mình không có đủ tố chất để làm việc đó. Hãy cố gắng xây dựng lại sự tự tin vào bạn hôm nay, hãy thuyết phục bản thân rằng bạn là một người mạnh mẽ cả về thể chất và tâm lý. Bạn sẽ phải làm việc với nhiều lòng tự cao hơn một chút và bạn sẽ biết mình có khả năng làm mọi thứ đến mức nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang kiệt sức vì đã cố gắng quá nhiều trong mấy ngày qua. Hãy cho phép bản thân ‘được' cảm thấy mệt mỏi, đừng chống lại điều đó và cố tỏ ra là mình ổn! Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảnh khắc yếu đuối, uể oải. Bạn nên nuông chiều, chăm sóc chính mình vào hôm nay và đừng lo lắng nữa. Ngày cuối tuần này sẽ giúp bạn lấy lại phong độ để chuẩn bị sẵn sàng cho tuần kế tiếp. Ngoài ra Song Tử được khuyến cáo nên tránh những hoạt động thể thao mạnh vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp của Cự Giải. Nhiều ý tưởng mới sẽ xuất hiện trong đầu bạn và bạn có đủ khả năng để lọc ra đâu là những ý tưởng tiềm năng nhất. Hãy dành thời gian để phác thảo kế hoạch thực hiện những dự án mới ngay trong ngày nay. Đây là một ngày may mắn cho những khởi đầu sáng tạo.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần sự yên bình để thư giãn, đúng như những gì bạn đã mong muốn trong nhiều ngày nay. Một người bạn đồng hành sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn là ở một mình. Bạn luôn có nhiều người xung quanh sẵn sàng ở bên bạn đến tận cùng cửa thế giới. Ngoài ra đừng để tâm trí của bạn lang thang vô tận qua những bất hạnh hay điều kém may mắn trong quá khứ. Bạn có thể làm đầu óc của mình trở nên bận rộn hơn bằng những hoạt động đam mê hay sáng tạo,...

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tin tức mà Xử Nữ đang chờ đợi một cách nôn nóng có thể sẽ đến với bạn vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một khoảng thời gian tốt đẹp. Những lo lắng của bạn sẽ giảm đáng kể. Đôi khi bạn chỉ cần chờ đợi và mọi thứ nhất định sẽ đến. Trong ngày này bạn sẽ được bao quanh bởi sự thịnh vượng cùng tình yêu thương của những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu không muốn làm phức tạp cuộc sống của mình, Thiên Bình nên từ chối hết những cuộc gọi hay tin nhắn đang làm phiền bạn.  Bạn đã cảm thấy bị tổn thương trong quá khứ và bây giờ bạn đang tận hưởng một giai đoạn yên tĩnh và tự do. Hãy cứ tiếp tục làm những gì giúp bạn cảm thấy thoải mái. Bạn không cần phải thoả hiệp, nhượng bộ bất kì ai trong ngày này!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt. Đừng suy nghĩ nhiều về những gì trong quá khứ mà bạn đã không thể vượt qua. Bạn đang dần trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân và đó mới là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, hãy nhớ chăm sóc cho cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của bạn vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi tình trạng tài chính bấp bênh bấy lâu nay. Bạn sẽ có tràn đầy năng lượng và ít mối lo hơn. Hãy dành chút thời gian trong hôm nay để suy nghĩ về những gì đã tạo ra sự thay đổi trong quan điểm về thực tế vật chất của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tình yêu sẽ không phải là lĩnh vực may mắn nhất của Ma Kết vào hôm nay. Thay vào đó, cuộc sống xã hội của bạn đang tỏa sáng, bạn có cơ hội để gặp gỡ và kết bạn với bạn bè mới. Có lẽ bạn sẽ tìm được người tri kỉ của mình tại những sự kiện này. Hãy nhìn xung quanh, nếu trực giác cho thấy rằng ai đang thu hút bạn, hãy thực hiện bước đi đầu tiên, khơi dậy sự tự tin của chính mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thành công sẽ tiếp tục đồng hành với Bảo Bình trong ngày này. Những hoạt động về sở thích, đam mê của bạn sẽ mang lại hiệu quả hay thành phẩm tốt. Ngoài ra hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những đề nghị bạn mới nhận được trong công việc. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên tự khắc khổ với chính bản thân vào hôm nay.  Bạn cần buông những nỗi lo không đâu và thư giãn một cách thoải mái nhất có thể. Hãy học cách từ chối nếu bạn không đủ năng lượng hay tiền bạc để giúp đỡ ai đó. Đây không phải là nói dối, nó đang bảo vệ bạn khỏi những người đôi khi lợi dụng thiện chí của bạn. Hãy đặt bản thân và nhu cầu của bản thân lên vị trí ưu tiên trước nhất.

>> Xem thêm: Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn