Câu chuyện ồn ào của nữ sinh chụp kỷ yếu với bộ ảnh 600k vẫn chưa có hồi kết.

Câu chuyện ồn ào của nữ sinh chụp kỷ yếu với bộ ảnh 600k vẫn chưa có hồi kết.

Vụ việc của nữ sinh đòi thợ ảnh bồi thường 600k vì chụp ảnh kỷ yếu xấu vẫn được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, một studio chụp ảnh có tiếng bất ngờ đăng tải một vài khoảnh khắc trong buổi chụp hình với nữ sinh tên L. - chủ nhân bộ ảnh 600k gây sốt thời gian qua. 

Xuất hiện trong clip, nữ sinh L. lần này đã  thuê trọn combo trang điểm và chụp ảnh tại studio để tránh mắc phải những sai lầm trước đó. 

Đáng chú ý ngay sau đó, chủ nhân của studio đã "nhá hàng" vài khoảnh khắc được cho là "đẹp mê người" của nữ sinh L. trong bộ áo dài trắng thướt tha. 

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận không ít phản hồi trái chiều. Một số "quay xe" khen ngợi nữ chính khá ăn ảnh. Một số lại xỉa xói cho rằng ảnh qua chỉnh sửa không đánh giá được điều gì, thậm chí là mỉa mai studio chỉ đang "ké fame" để nổi tiếng.

Trước những phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, chủ studio cũng khẳng định việc mình làm từ tâm huyết sẵn có với nghề và sẵn sàng đối mặt với những lời khiêu khích từ bộ phân tiêu cực.

Trước đó, mạng xã hội bàn tán xôn xao trước sự việc thợ chụp ảnh tên Q. đăng đàn tố khách nữ tên L. liên tục chê ảnh rồi đòi thợ chụp phải bồi thường. 

Sự việc ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây không ít ồn ào.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn