Livestream giải thích liền đi Văn Toàn ơi!

Không chỉ sở hữu tài năng đá bóng trên sân cỏ, trên thương trường Văn Toàn còn là "trùm marketing" khi chỉ một cú ngã cũng khiến anh kiếm ra tiền. Thế nên, sau khi chia tay bạn gái Nhung Bum, tuyển thủ vụt sáng trở thành "mặt hàng hot" được bao chị em cho vào wishlist chọn làm chồng.

Chủ tịch Văn Toàn khoe ảnh với bàn tay lạ, netizen nghi vấn tay anh hay của mỹ nhân nào?  - Ảnh 1.

Vậy mà mới đây, "chồng quốc dân" lại nỡ lòng làm tan vỡ bao trái tim thiếu nữ khi khoe "nhẹ" tấm ảnh bàn tay thon thả của ai đó đang véo mũi anh chàng lên story cá nhân. Hình ảnh ngọt ngào đến độ ấy, ai mà không nghi vấn chủ tịch Văn Toàn đã hết độc thân, rơi vào tình yêu rồi cơ chứ.

Chủ tịch Văn Toàn khoe ảnh với bàn tay lạ, netizen nghi vấn tay anh hay của mỹ nhân nào?  - Ảnh 2.

Tấm ảnh làm tan nát bao trái tim chị em

Check nhanh động thái của Nhung Bum, cô nàng cũng vừa mới share một "chiếc" story liên quan đến yêu đương nhưng mà là ẩn ý vẫn đang độc thân bằng dòng "Tự dưng thấy có người yêu cũng đáng yêu ghê". Không nối lại tình xưa, bộ Văn Toàn có bồ mới rồi sao, người ấy có gì hơn em thế anh ơi?

Chủ tịch Văn Toàn khoe ảnh với bàn tay lạ, netizen nghi vấn tay anh hay của mỹ nhân nào?  - Ảnh 3.

Nhung Bum ẩn ý vẫn đang độc thân

Thế nhưng, những netizen vững tin vào "chồng quốc dân" thì lại tung ra nghi vấn bàn tay thon thả lạ thường trong ảnh lại là của chính chủ Văn Toàn. Trên MXH, anh chàng cũng không ít lần khoe bàn tay thon thả của mình. Rất có thể lần này cũng chỉ là một lần tuyển thủ khoe tay mà thôi.

Bàn tay thon thả của Văn Toàn

Mặc dù không biết thực hư ra sao, hội chị em vẫn đang quan tâm và xôn xao về bàn tay lạ trong bức ảnh của Văn Toàn lắm. Văn Toàn ơi, hay là giờ anh nối gót anh em, lên sóng livestream giải thích liền cho tụi em được "khum"?

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn