Bên cạnh cảm giác phấn khích thì đoạn trailer của TV series WandaVision còn khiến cộng đồng fan Marvel hoảng hồn trước tạo hình của hai nhân vật chính.

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn

Bên cạnh cảm giác phấn khích thì đoạn trailer của TV series WandaVision còn khiến cộng đồng fan Marvel hoảng hồn trước tạo hình của hai nhân vật chính.

TIN LIÊN QUAN

'Băng vũ hỏa' tung loạt tạo hình nhân vật mới: Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đầy suy tư vẫn đẹp trai vô đối 'Băng vũ hỏa' tung loạt tạo hình nhân vật mới: Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đầy suy tư vẫn đẹp trai vô đối

X-Men có thể là một phần thuộc 'đa vũ trụ' của MCU X-Men có thể là một phần thuộc 'đa vũ trụ' của MCU

'Sungkyunkwan Scandal' bản Trung đổi tên thành 'Thư Sinh Xinh Đẹp': Cúc Tịnh Y trong tạo hình nam bị cho là quá giả, Tống Uy Long chưa có gì để chê 'Sungkyunkwan Scandal' bản Trung đổi tên thành 'Thư Sinh Xinh Đẹp': Cúc Tịnh Y trong tạo hình nam bị cho là quá giả, Tống Uy Long chưa có gì để chê

Marvel công bố ngày ra mắt WandaVision - series thay đổi toàn bộ MCU Marvel công bố ngày ra mắt WandaVision - series thay đổi toàn bộ MCU

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Marvel Studios đã đánh úp người hâm mộ bằng đoạn trailer chính thức của WandaVision – 1 trong 3 TV series đầu tiên thuộc MCU sẽ lên sóng nền tảng trực tuyến Disney+ trong thời gian tới đây.

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 0

WandaVision được giới thiệu là một bộ phim truyền hình vô cùng độc đáo khi kết hợp màu sắc của các thời kỳ khác nhau, trong đó có cả âm hưởng của những bộ phim sitcom như đã thấy trong trailer. Dẫu vậy chưa cần đến phần nội dung hài hước, WandaVision đã khiến khán giả cười bò trước tạo hình lòe loẹt của cặp đôi nhân vật chính.

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 1

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 2

Được biết đây là trang phục bám sát với nguyên tác truyện tranh và tạo cảm giác thân thuộc với fans comic. Quan sát trong trailer có thể thấy tạo hình của Vision đặt trong bối cảnh Halloween, chứng tỏ anh đang phải giả vờ hóa trang để có thể thoải mái ra đường mà không bị người khác chú ý. Tuy nhiên ngoại hình xấu lạ này của anh chàng vẫn khiến người hâm mộ sững sờ, không hiểu ý đồ của Marvel là gì.

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 3

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 4

Chưa kịp thành bom tấn, 'WandaVision' đã 'một bước thành meme' vì tạo hình nhân vật…quá phèn 5

WandaVision dự kiến phát hành trên Disney+ vào cuối năm nay.

>> Xem thêm: Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn