Cũng như nhiều cô gái khác, Bảo Thy không thể kìm được cảm xúc khi nghĩ tới chuyện sắp phải rời xa gia đình để bắt đầu một cuộc sống mới.

Chỉ còn hai ngày nữa, Bảo Thy sẽ chính thức trở thành "vợ người ta" sau đám cưới tại TP.HCM. 

  • Hé lộ khung cảnh lộng lẫy tại căn biệt thự "khủng" nhà Bảo Thy và nhà thờ nơi làm lễ trước giờ G đám cưới

Ngay lúc này, không khí vu quy tại nhà của nữ ca sĩ đã ngập tràn với khung cảnh lộng lẫy, trang hoàng bằng hoa tươi. Được biết, vào ngày 15/11, Bảo Thy và ông xã sẽ làm nghi lễ kết hôn tại nhà thờ rồi mới tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 6 sao vào ngày 16/11.

Chưa kịp về nhà chồng, Bảo Thy đã phải khóc như mưa khi làm điều này - Ảnh 1.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ cảm xúc của mình trước khi về nhà chồng. Nhất là việc cô bật khóc, nước mắt tuôn như mưa khi sắp xếp từng món đồ của mình vào vali để chuyển sang nhà chồng.

Chưa kịp về nhà chồng, Bảo Thy đã phải khóc như mưa khi làm điều này - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ viết: "Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngưng. Ngộ ha...". Trong phần bình luận, Bảo Thy còn tâm sự với một người bạn rằng dù không muốn tí nào nhưng nước mắt cứ tuôn ra. Nhất là khi nhìn 3 đứa cháu và các thành viên trong gia đình, Bảo Thy lại càng xúc động hơn.

Chưa kịp về nhà chồng, Bảo Thy đã phải khóc như mưa khi làm điều này - Ảnh 4.

Chưa kịp về nhà chồng, Bảo Thy đã phải khóc như mưa khi làm điều này - Ảnh 5.

Được biết, ông xã của Bảo Thy là một đại gia người Nghệ An, có mối quan hệ làm ăn lâu năm và rất thân thiết với gia đình nữ ca sĩ nên sau khi cưới, cô vẫn có thể thường xuyên gặp gỡ người thân. Vì vậy, dù có khóc như mưa nhưng cảm xúc của Bảo Thy lúc này cũng là cảm xúc bình thường của những cô gái sắp lấy chồng. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn