Đoạn hội thoại của Thúy Ngân và một người bạn đã vô tình làm lộ chuyện Ninh Dương Lan Ngọc đang trong mối quan hệ yêu đương.

Thúy Ngân cũng là một trong số những sao Việt gửi lời chúc mừng Hương Giang khi người đẹp chuyển giới có cái kết viên mãn với chàng CEO người Singapore Matt Liu. 

  • Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi!Đọc ngay

Thúy Ngân vui mừng viết: "Chúc mừng chị. Em thấy có điềm lành rồi đó. Chị Giang mở hàng chắc hên này chị Ninh Dương Lan Ngọc". Tuy nhiên, ngay sau đó thì một người bạn đã phản bác lại: "Thật ra chỉ còn mỗi em thôi", ý nói rằng trong nhóm chị em Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân thì chỉ còn mình nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" độc thân.

Chúc mừng Hương Giang nhưng Thúy Ngân lại "lỡ lời" tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc "đã có chủ" - Ảnh 2.

Đáng chú ý là Thúy Ngân cũng đồng tình với ý kiến này:"Anh được cái lúc nào cũng nói đúng... Tức ghê". Câu trả lời của nữ diễn viên không chỉ gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh. Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng đã vô tình tiết lộ việc Ninh Dương Lan Ngọc "đã có chủ" dù đàn chị nhiều lần né tránh khi bị hỏi về mối quan hệ yêu đương.

Chúc mừng Hương Giang nhưng Thúy Ngân lại "lỡ lời" tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc "đã có chủ" - Ảnh 3.

Qua câu "lỡ lời" của Thúy Ngân, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao về nghi vấn hẹn hò của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc. Mặc dù không chịu thừa nhận nhưng qua những hình ảnh cặp đôi đi du lịch, đi chơi cùng nhau bị bắt gặp thì chuyện công khai chỉ là vấn đề thời gian.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn