Khép lại hành trình nhận diện Fan cứng, cuộc thi "Chuyện cũ tủ mới" không đơn thuần là lời tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Toshiba, mà còn là cơ hội để khám phá những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Cuộc thi "Chuyện cũ tủ mới", Fan cứng kể hay rinh ngay tủ khủng

Không chỉ mong muốn nhận diện những Fan cứng đã luôn đồng hành cùng Toshiba trong hơn 20 năm qua, "Chuyện cũ tủ mới" là cuộc thi tái hiện những kỷ niệm xoay quanh chiếc tủ lạnh của mỗi nhà. Đây là dịp đặc biệt để mọi người vừa ôn lại kỷ niệm, vừa có cơ hội sở hữu chiếc tủ lạnh side by side mới nhất GR-RS637WE trị giá 27.990.000 đồng.

Chưa đầy 21 ngày diễn ra, Ban Tổ Chức (BTC) đã nhận hơn hàng trăm bài dự thi được gửi về từ khắp cả nước. Thật tiếc khi BTC chỉ được phép chọn ra 10 bạn thắng giải nhưng sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người là một trong những điều ý nghĩa nhất mà Toshiba nhận được khi tổ chức cuộc thi này.

Cảm xúc với những câu chuyện ý nghĩa được lan toả đằng sau các bài dự thi

Chẳng để mọi người phải chờ lâu, Toshiba đã bắt tay vào giai đoạn trao tặng phần thưởng khi danh sách người thẳng giải vừa được công bố. Trải dài từ Bắc Trung Nam, khâu vận chuyển tủ lạnh side by side GR-RS637WE đến từng nhà 10 Fan cứng đôi khi cũng là một trở ngại không nhỏ vì kích thước khá lớn. Song đối với Toshiba đây chính là giải thưởng vô cùng xứng đáng để đổi lại những câu chuyện cũ sâu sắc đầy ý nghĩa từ người tham gia.

Chuyện cũ tủ mới - Hơn cả một cuộc thi tái hiện kỷ niệm đẹp - Ảnh 1.

Trong 10 bài đoạt giải, BTC vô cùng bất ngờ trước bài dự thi của một Fan cứng chính hiệu không lẫn vào đâu là chị Châu Minh Thư ở thành phố Cần Thơ. Đầu tiên, cả nhà đã phải sử dụng chiếc tủ lạnh bé tí 90 lít GR-V90 nên chị cũng thẳng thắn bộc bạch: "Ao ước làm sao có cái tủ 188 lít của Toshiba model GR-R21VPD, model mà các bạn bán hàng nói là đỉnh của thị trường thời bấy giờ. Thấy vậy nên tôi bàn với chồng bán sợi dây chuyền cưới để cưới em này về quyết chơi hết mình với Toshiba. Cuộc hành trình sử dụng tủ lạnh của gia đình tôi như thế cứ gắn liền với Toshiba". Không chỉ dừng lại ở các dòng tủ lạnh, gia đình chị Minh Thư còn đầu tư đủ loại sản phẩm gia dụng Toshiba từ bếp đến phòng ngủ "để cố gắng xây dựng thương hiệu gia đình sử dụng Toshiba gương mẫu".

Chuyện cũ tủ mới - Hơn cả một cuộc thi tái hiện kỷ niệm đẹp - Ảnh 2.

Là một trong những bài dự thi đoạt giải câu chuyện hay nhất, chú Phấn Hoài ở tỉnh Khánh Hoà chẳng ngại khẳng định rằng Toshiba xứng đáng là hãng đồ gia dụng yêu thích nhất của gia đình vì chưa lần nào phải gọi thợ đến sửa chữa, kể cả khi mùa mưa bão đến: "Ngày 04/11/2017, cơn bão số 12 đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa, trong đó có thành phố Nha Trang nơi tôi ở. Chiếc tủ lạnh của tôi bị ngập nước, do mưa to gió lớn không kịp di chuyển. Tưởng đâu tủ sẽ bị hư hỏng. Nhưng sau ba ngày để tủ tự khô ráo, tôi cắm điện và khởi động lại, và tủ vẫn chạy tốt. Thật khó tin đối với một sản phẩm điện lạnh!"

Chuyện cũ tủ mới - Hơn cả một cuộc thi tái hiện kỷ niệm đẹp - Ảnh 3.

"Ba em mất đột ngột vì bệnh đột quỵ. Thế nên tủ lạnh Toshiba được xem như một thành viên mới trong gia đình trong suốt mười mấy năm qua, đảm nhiệm việc chăm sóc bữa ăn cho gia đình em thay cho sự hiện diện của Ba". Đây chính là những lời xúc động của bạn Đinh Thị Ánh Tuyết ở thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện trong bài viết "Nhớ Ba". Năm Tuyết 14 tuổi, vì gia đình khó khăn và đông chị em nên hầu như ai cũng phải bươn chải từ rất sớm. Ấy thế mà người cha của cô chẳng biết từ khi nào đã tích góp đủ tiền để mua cho cả nhà một chiếc tủ lạnh 115ml màu xanh đẹp mắt. Bài viết đã đạt giải bức ảnh đẹp nhất như một lời tri ân sâu sắc đến người cha quá cố của bạn Tuyết.

Chuyện cũ tủ mới - Hơn cả một cuộc thi tái hiện kỷ niệm đẹp - Ảnh 4.

Lời cảm ơn chân thành đến các Fan cứng từ Toshiba

Khép lại cuộc thi "Chuyện cũ tủ mới" là vô vàn những kỷ niệm đáng quý giữa Toshiba với các Fan cứng. Hành trình cuộc thi tuy không dài nhưng đủ để nhận diện người hâm mộ "xịn xò" ở khắp mọi miền đất nước.

Sự tham gia nhiệt tình của tất cả Fan cứng từ hàng triệu gia đình Việt Nam trong cuộc thi "Chuyện cũ tủ mới" mang ý nghĩa rất đặc biệt đối với Toshiba. Nếu đã lỡ mất dịp khẳng định bản thân cũng là một Fan cứng chính hiệu thì bạn cũng đừng buồn vì Toshiba sẽ sớm nhận ra bạn ở những sự kiện sắp tới ngay thôi! Cùng đón chờ nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn