Lời chia sẻ của Hoàng Ca khiến phóng viên cũng phải chững lại bởi trước đó ít giây thôi, anh và đồng đội vừa có chiến thắng thuyết phục trước Saigon Heat.

Chuyện gì vậy, Hoàng Ca vừa chia sẻ sốc sau chiến thắng: 'Biết sao được, đây có thể là mùa giải cuối của mình!'

Lời chia sẻ của Hoàng Ca khiến phóng viên cũng phải chững lại bởi trước đó ít giây thôi, anh và đồng đội vừa có chiến thắng thuyết phục trước Saigon Heat.

TIN LIÊN QUAN

Bé trai chiến thắng ung thư và COVID-19 được chào đón như người hùng Bé trai chiến thắng ung thư và COVID-19 được chào đón như người hùng

Thầy trò HLV Predrag Lukic âm thầm theo dõi trận Saigon Heat – Cantho Catfish Thầy trò HLV Predrag Lukic âm thầm theo dõi trận Saigon Heat – Cantho Catfish

HLV Kevin Yurkus nói về chiến thắng trước Cantho Catfish: 'Thật không dễ để chơi với họ đâu!' HLV Kevin Yurkus nói về chiến thắng trước Cantho Catfish: 'Thật không dễ để chơi với họ đâu!'

Clip: Nếu Hoàng Ca dính 'phốt to', Đạt Doc sẽ phản ứng như thế nào? Clip: Nếu Hoàng Ca dính 'phốt to', Đạt Doc sẽ phản ứng như thế nào?

Đêm Chủ Nhật đầu tiên của mùa giải VBA 2020thật sự đã khiến cho khán giả không ít lần thót tim, 2 trận đấu liên tiếp diễn ra và chốt hạ bằng chiến thắng của Thang Long Warriors trước Saigon Heat (78 – 76). Với người hâm mộ theo dõi trận đấu tại nhà thi đấu VBA Arena, những phút cuối không khác gì thời khắc giật gân trong các bộ phim kinh dị khi đội bóng mình yêu thích chỉ cách chiến thắng một tích tắc.

Cuối cùng, fans phía Thang Long Warriors cũng được thở phào khi đội vươn lên dẫn điểm, chiến thắng của những chiến binh khủng long khiến một góc khán đài vỡ òa. Hàng loạt dấu ấn được tạo ra trên sân đấu tối nay và để lại cũng không ít tiếc nuối.

Nhưng chuyện gì đây, trong giây phút hạnh phúc của đội bóng và fans, đắm chìm để tận hưởng chiến thắng bởi với nhiều người đêm nay không khác gì 'trận chung kết sớm' thì Hoàng Ca đã có chia sẻ sốc trong cuộc phỏng vấn nhanh với phóng viên.

Chuyện gì vậy, Hoàng Ca vừa chia sẻ sốc sau chiến thắng: 'Biết sao được, đây có thể là mùa giải cuối của mình!' 0

Chuyện gì vậy, Hoàng Ca vừa chia sẻ sốc sau chiến thắng: 'Biết sao được, đây có thể là mùa giải cuối của mình!' 1

Phú Hoàng nhận được nhiều lời khen của khán giả trong trận đấu tối nay

Phú Hoàng nhận được nhiều lời khen của khán giả trong trận đấu tối nay

Hoàng đánh giá đây là trận đấu hay, anh không tiếc lời khen ngợi đối thủ Saigon Heat và thừa nhận họ là một tập thể không dễ đấu. Khi được hỏi cảm xúc của Hoàng khi hôm nay có rất nhiều bình luận của dân mạng khen ngợi mình, Hoàng phản hồi: 'Thật ra, mỗi khi bắt đầu mùa giải VBA thì mình không lên mạng mấy. Mình sợ nó làm xao lãng, mình chỉ muốn tập trung cho mùa giải, làm sao cho đội bóng này vô địch. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của đội bóng'.

Sốc nhất là khi Hoàng chia sẻ: 'Biết sao được, đây có thể là mùa giải cuối của mình!'.

Liệu Hoàng Ca đã có kế hoạch 'rút quân' sau khi VBA 2020 kết thúc hay chỉ là lời nói gió bay với phóng viên. Dẫu biết sự nghiệp của mỗi cầu thủ đều có giới hạn nhưng trong thời điểm dân tình đang hạnh phúc lâng lâng thì nghe lời 'tự sự' của Hoàng, lắm fans tắt vội nụ cười đấy!

Photo: Trọng Hiếu

>> Xem thêm: Hy hữu ở VBA: Một khán giả chiếm spotlight và gây tranh cãi còn hơn dàn cầu thủ chính​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn