Theo Huyền Lê, Hồ Ngọc Hà thường dành sự tin tưởng 100% cho những người mà mình hợp tác.

Nhắc tới Hồ Ngọc Hà, người ta sẽ nhớ ngay tới danh xưng "Nữ hoàng giải trí". Nhiều năm trôi qua, mọi động thái của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông và khán giả.

Không thể nào phủ nhận độ ảnh hưởng của Hồ Ngọc Hà từ phong cách thời trang cho tới cách trang điểm. Bản thân người đẹp họ Hồ cũng luôn biết cách biến hóa phong cách của mình để tránh nhàm chán.

Chuyên gia trang điểm Huyền Lê tiết lộ về nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà khi không "điểm phấn tô son" - Ảnh 1.

Là người luôn đặt yêu cầu cao với hình ảnh của bản thân nên Hồ Ngọc Hà vẫn luôn chỉn chu và hoàn chỉnh nhất mỗi khi xuất hiện. 

Mới đây, chuyên gia trang điểm Huyền Lê đã có dịp chia sẻ về tính cách cũng như vẻ ngoài hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà. Huyền Lê từng có duyên hợp tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My, á hậu Tú Anh, ca sĩ Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi…

Chuyên gia trang điểm Huyền Lê tiết lộ về nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà khi không "điểm phấn tô son" - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng có dịp phụ trách phần makeup cho Hồ Ngọc Hà, đặc biệt trong giai đoạn người đẹp thực hiện liveshow Lovesong. Được biết, thời điểm Hồ Ngọc Hà thực hiện liveshow cũng là lúc cơ thể khá mệt mỏi chính vì thế cô trao toàn "quyền" cho Huyền Lê. 

Huyền Lê cũng cho biết, Hồ Ngọc Hà sở hữu khuôn mặt mộc với những đường nét khá hoàn hảo, làn da cũng rất khoẻ mạnh do được bảo dưỡng tốt. Khi không trang điểm, Hồ Ngọc Hà cũng không có quá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Chính vì thế, khi không cần thiết, Hồ Ngọc Hà dường như trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Theo Huyền Lê tiết lộ, khác với những suy nghĩ của mọi người, Hồ Ngọc Hà là người làm việc vô cùng có nguyên tắc: "Làm việc với Hồ Ngọc Hà tưởng chừng khó khăn nhưng thực tế không phải. Hồ Ngọc Hà cũng có quy tắc riêng của mình. Lần đầu tiên gặp chị Hà đã cởi mở, chuyện trò giúp tôi trong thời gian make up cho chị được thoải mái tư tưởng trong việc đánh phấn má, tô son…"

Chuyên gia trang điểm Huyền Lê tiết lộ về nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà khi không "điểm phấn tô son" - Ảnh 3.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn