Phiên tòa diễn ra hôm 22/7 rất chóng vánh, vì cả hai bên không có bất cứ tranh chấp, khiếu nại nào.

Phiên tòa diễn ra hôm 22/7 rất chóng vánh, vì cả hai bên không có bất cứ tranh chấp, khiếu nại nào. 

Hôm 22/7, phiên hòa giải ly hôn giữa vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki diễn ra trong vòng bí mật, thẩm phán Jang Jin Young là người xét xử. Sau phiên tòa, hai người chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật. Trả lời báo chí, công ty quản lý mới UAA của Song Hye Kyo xác nhận thông tin nữ diễn viên quay trở về đời độc thân

Cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Một nguồn tin cho hay, phiên tòa diễn ra lúc 10h sáng ngày 22/7, và kết thúc sau đó chỉ 5 phút. Hai vợ chồng không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc đi tới thỏa thuận chung về việc phân chia tài sản và mọi điều khoản khác của ly hôn. 

Ngay sau khi thủ tục ly hôn hoàn thành, Song Hye Kyo đã xóa toàn bộ ảnh Song Joong Ki trên mạng xã hội. Trước đó, cô lưu giữ khoảng 79 tấm ảnh trên SNS, và hiện tại, toàn bộ ảnh cưới, ảnh đi trăng mật, ảnh phim Hậu duệ mặt trời có sự góp mặt của Song Joong Ki đều bị "xóa sổ". Trả lời báo chí Hong Kong, nữ diễn viên cho biết sẽ dành thời gian cuối năm để nghỉ ngơi, đồng thời có lý giải ngắn gọn về những gì đã diễn ra trong cuộc sống của mình suốt giai đoạn vừa qua: "Tất cả là số phận". 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết thúc một năm 8 tháng hôn nhân ngắn ngủi, sau khi làm lễ cưới vào 31/10/2017. 

Theo: Ngoisao.net

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn