Ngày 29/10, ca sĩ CL vừa tổ chức họp báo phát hành 2 ca khúc mới. Thông qua buổi họp báo cô bày tỏ sự khó khăn cũng như cố gắng sau thời gian rời khỏi YG.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG

Ngày 29/10, ca sĩ CL vừa tổ chức họp báo phát hành 2 ca khúc mới. Thông qua buổi họp báo cô bày tỏ sự khó khăn cũng như cố gắng sau thời gian rời khỏi YG.

TIN LIÊN QUAN

Hwasa (MAMAMOO) gây bão tại Trung Quốc với ca khúc hit mới nhất Maria Hwasa (MAMAMOO) gây bão tại Trung Quốc với ca khúc hit mới nhất Maria

Đặc sản Festa của BTS: Những ca khúc phát hành miễn phí mà fan chỉ ước được trả tiền để nghe Đặc sản Festa của BTS: Những ca khúc phát hành miễn phí mà fan chỉ ước được trả tiền để nghe

HOT: Jack 'siêu cấp' điển trai, được bảo vệ nghiêm ngặt tại họp báo ra mắt MV 'Hoa hải đường' HOT: Jack 'siêu cấp' điển trai, được bảo vệ nghiêm ngặt tại họp báo ra mắt MV 'Hoa hải đường'

Sau 24h phát hành, ca khúc mới của Đức Phúc 'ăn đứt' Ngô Kiến Huy nhưng cũng lắm thị phi Sau 24h phát hành, ca khúc mới của Đức Phúc 'ăn đứt' Ngô Kiến Huy nhưng cũng lắm thị phi

Chiều 29/10, CL đã tổ chức một cuộc họp báo phát hành ca khúc mới HWA5STAR. Vì tình hình dịch bệnh hiện tại nên phía nữ ca sĩ quyết định họp báo trực tuyến, người dẫn chương trình là Noh Hong Cheol.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 0

Ca khúc mới HWAcủa CL là ca khúc được viết lời cùng với Jean Baptiste Kouame, Tookki và được Kurtis McKenzie, Dave Hamelin đồng sáng tác. CL đã sử dụng bài hát 'Hoa Mukung đã nở' làm điệp khúc để hoàn thành sản phẩm mới.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 1

CL nói: ''Flower' là bài hát báo hiệu sự khởi đầu của tôi. Ca khúc 'Five Star' được sáng tác với suy nghĩ mong muốn có một bài hát có thể nghe một cách thoải mái và vui vẻ'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 2

5 Starlà một bài hát nổi bật với giọng hát cuốn hút đặc trưng của CL, chứa đựng ý nghĩa mong muốn kích thích tế bào tình yêu của người nghe.Darnell Got It, Theon, Mutungi, Suburban Plaza và Dave Hamelinđã cùng nhau sáng tác nhạc và tham gia sáng tác nhạc với tư cách là nhà soạn nhạc của CL và Epik High Tablo.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 3

CL cũng giải thích: 'Dự án lần này là một ca khúc được tạo ra với mong muốn thể hiện rõ tính cách cũng như suy nghĩ của riêng tôi. Tôi đã cố gắng làm những thể loại mà tôi có thể làm với tư cách là một nghệ sĩ. 10 năm sau tôi cho dù tôi đã lập gia đình muốn tiếp tục phát hành album và đem đến những ca khúc hay cho khán giả'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 4

Thông qua talkshow tiêu biểu The Late Late Show with James Corden (CBS) phát sóng ngày hôm đó, CL lần đầu tiên trình diễn sân khấu ca khúc mới HWA.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 5

Về việc mở màn cho các hoạt động toàn cầu, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Gần đây tôi rất vui vì BTS đã giành được vị trí No.1 trên Hot 100. Bây giờ ranh giới giữa Kpop và thị trường âm nhạc Châu Âu dường như đã trở nên mờ nhạt hơn rất nhiều'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 6

Tiếp đó, CL nói: 'Thực ra, hoạt động ở Mỹ rất ngắn ngủi. James Corden Show và tôi đã gặp nhau lần đầu tiên 4 năm trước. Vào thời điểm đó, tôi là nữ ca sĩ solo đầu tiên được mời đến. Thật ý nghĩa khi được quay trở lại cùng một lần nữa'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 7

Bên cạnh đó, CL chia sẻ thêm:'Tôi và ekip đã quay sân khấu của James Corden Show tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại quốc gia. Đây là nơi tôi đến mỗi khi trở lại Hàn Quốc, tôi rất cảm ơn vì đã cho phép quay phim ở nơi tuyệt đẹp như thế này' .

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 8

Trước đó, sau khi rời khỏi YG Entertainment, CL hoạt động với tư cách là ca sĩ solo nhưng không có công ty quản lý, nữ nghệ sĩ chia sẻ cảm nghĩ khi bắt đầu hoạt động solo:

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 9

'Nghệ sĩ solo và nhóm nhạc idol là 2 hình thái hoạt động hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, tôi không biết liệu có vượt qua được khó khăn hay không, tôi chỉ tập trung hoàn thành tốt công việc trước mắt. Trong đầu tôi luôn nghĩ rằng 'Nếu bạn không làm bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ ngồi đó và suy đoán về những việc đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra. Vì vậy bạn hãy di chuyển và thực hiện, lúc đó chúng ta sẽ biết phải làm gì tiếp theo''.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 10

Thêm nữa, nữ ca sĩ còn bày tỏ: 'Thật biết ơn khi nhiều người đã đầu tư thời gian và năng lượng để thực hiện các tác phẩm của tôi. Lý do tôi muốn thành lập một đội của riêng mình là vì tôi muốn học tất cả mọi thứ ngay từ bây giờ'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 11

Cuối hiện trường, CL đã thông báo về kế hoạch phát hành album mới vào tháng tới, đồng thời cũng kêu gọi sự ủng hộ của khán giả với các hoạt động sắp tới.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 12

CL chia sẻ: 'Ngày 30 tháng sau, album mới sẽ được phát hành. Đây sẽ là album giống với con người tôi nhất. Âm nhạc là ngôn ngữ của tôi và là cách thể hiện bản thân tôi. Tôi có quá nhiều suy nghĩ nên không thể diễn tả bằng lời được nhưng tôi tự tin thể hiện trên sân khấu qua những ca khúc của riêng tôi'.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 13

Mặt khác, lúc 1h (giờ Hàn Quốc) cùng ngày, ca khúc mới HWA, 5STARđã được phát hành đồng thời trên các trang nhạc số. Mong rằng với sự đầu tư kĩ lưỡng cho album lần này, CL sẽ tìm lại được chỗ đứng của bản ở thị trường trong nước.

CL mở họp báo phát hành ca khúc mới: Chúc mừng BTS, chỉ ra khó khăn sau khi rời YG 14

Xem thêm: CL phát hành clip hậu trường MV Post Up: 'Thay máu' toàn bộ ê-kíp, 'mách lẻo' biên đạo múa và rối rít xin lỗi fan vì lí do đặc biệt

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn