Sau khi gay gắt tìm chủ tài khoản vu khống mình, Trấn Thành tung clip xử lý nhân vật kia vì trò đùa giỡn không biết vô tình hay cố ý của họ.

Sau khi gay gắt tìm chủ tài khoản vu khống mình, Trấn Thành tung clip xử lý nhân vật kia vì trò đùa giỡn không biết vô tình hay cố ý của họ.

Như trước đó đã đưa tin, Trấn Thành vướng vào ồn ào sử dụng chất cấm khi bị 2 hot girl giấu mặt tố trên mạng xã hội. Nam MC bức xúc truy tìm danh tính và đến tận nhà cùng luật sư xử lý vụ việc trên. Mới đây, Trấn Thành đã đăng hẳn video làm việc cùng 2 hot girl kia để dằn mặt những kẻ tung tin vu khống trên mạng. 

>>> Tình cũ Lương Bằng Quang đăng tin nhắn "đối chất" với mẹ chồng hụt, tiết lộ bà chê Ngân 98 "ham ăn, nông nổi"

Theo nội dung clip cho thấy, 2 hot girl tung tin vu khống Trấn Thành không dám nói thêm lời nào khi bị bắt tận tay đối chất. Trấn Thành bức xúc cho biết, việc 2 cô gái này làm đã ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của anh, khiến anh tốn thời gian và mất hợp đồng quảng cáo. "Chỉ vì tin nhắn của tụi em, các nhãn hàng quảng cáo bắt tôi phải làm tường trình vụ này có hay không. Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày ngủ có mấy tiếng đồng hồ, anh quản lý của tôi phải tìm cách xác nhận có hay không. Tôi sắp ký nhiều hợp đồng quảng cáo mới, vì cái tin của tụi em, người ta sợ ảnh hưởng, không ký nữa. Một hợp đồng quảng cáo các em có biết nó đáng giá bao nhiêu không?", Trấn Thành chất vấn.

>>> Nối tiếp Hà Hồ, Dương Khắc Linh lên tiếng xác nhận bà xã Sara Lưu đang mang song thai

Bên cạnh đó, nam MC đang quay nhiều chương trình truyền hình nên việc dính tin đồn kia có thể khiến nhà Đài yêu cầu dừng phát sóng.

"Mà buồn cười nhất, tui với em có liên quan gì đến nhau mà em bảo em nói giỡn dùng chất cấm với tôi?", Trấn Thành càng nói, càng khiến 2 hot girl im lặng không dám lên tiếng. Luật sư của anh cũng sẽ làm rõ vì sao 2 cô gái chọn Trấn Thành làm mục tiêu công kích. 

>>> Sướng như giúp việc nhà Ngọc Trinh: Nhận lương đi tậu hàng hiệu, tài khoản Tiktok, Instagram nghìn người theo dõi

Tin nhắn thất thiệt vu khống nghệ sĩ showbiz Việt

>>> Dân mạng truy tìm danh tính nữ nghệ sĩ tóc ngắn, thể hiện sự ngây ngô, nai tơ bị đồn dùng chất cấm?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn