Chỉ trong vòng 6 giờ chia sẻ, clip ngắn của Britney Spears đã thu hút lượng view và bình luận khổng lồ.

  • Cựu vệ sĩ hé lộ tình tiết gây sốc: Britney Spears bị bắt uống 1 cốc ma túy mỗi tuần, 3 loại thuốc thần kinh và thuốc tránh thai

MXH Instagram đang "sốt xình xịch" trước clip táo bạo của Britney Spears. Chỉ trong vòng 6 tiếng ngắn ngủi, clip này đã thu hút tới hơn 6,3 triệu lượt view. Hình ảnh nữ ca sĩ bán nude, thả rông hoàn toàn vòng 1 chỉ lấy tay che vùng nhạy cảm cùng biểu cảm tận hưởng bầu không khí ngoài trời khiến đã khiến cho clip này gây bão toàn MXH.

Clip thu hút tới 6,3 triệu view của Britney Spears

Britney và hành động gợi cảm khiến người hâm mộ bất ngờ và choáng ngợp

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ tung hình ảnh như thế này. Trước đó vào ngày 24 và 28/7, giọng ca Baby One More Time đã đăng loạt hình "nhá hàng" màn hở bạo mang đầy hơi thở tự do này, lần lượt thu về 3 triệu và 1,2 triệu lượt "thả tim" cho mỗi bức ảnh. Tuy nhiên ai ngờ chính vì điều này, netizen đang vô cùng lo lắng cho công chúa nhạc Pop.

Dưới bài đăng có clip phô trọn vòng 1, netizen bình luận như sau: "Có phải tôi là người duy nhất cảm thấy lo lắng cho Britney về những hình ảnh này không?", "Có điều gì đó không ổn ở đây", "Brit, mọi thứ có đang ổn với cô không vậy?", "Chuyện gì đang xảy ra với Brit vậy?",...

Britney từng đăng 2 tấm hình chụp lại khung cảnh hở bạo này trên MXH

Hiện cuộc chiến pháp lý giành lại tự do cho Britney vẫn còn kéo dài. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Britney giành được chiến thắng cho bản thân, thoát khỏi vòng kìm kẹp u tối mà bao năm qua cô phải chịu đựng.

Clip 6 triệu view ghi lại cảnh Britney Spears bán nude phô bày vòng 1 ngồn ngộn gây bão MXH, nhưng netizen lại lo lắng tột độ? - Ảnh 5.

Đông đảo người hâm mộ ủng hộ Britney nêu cao biểu ngữ #FreeBritney, sát cánh bên cô những ngày đấu tranh khó khăn

Nguồn: IG

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn