Những hành vi xấu xa của cặp đôi đã nhận lại vô số bình luận phê phán gay gắt từ cộng đồng.

Trộm cắp đã là một hành vi vi phạm pháp luật. Càng đáng chê trách hơn khi nhiều người bất chấp nguy hiểm, sẵn sàng đưa theo trẻ nhỏ để thực hiện việc làm này.

Clip: Cặp đôi đưa trẻ nhỏ đi trộm điện thoại trong cửa hàng quần áo

Một đoạn video ghi lại hành vi trộm cắp tài sản tại một cửa hàng quần áo của hai đối tượng khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Theo những gì camera an ninh ghi lại, một đôi nam nữ chở theo trẻ nhỏ đã di chuyển bằng xe máy đến trước một cửa hàng quần áo. 

Sau đó, người phụ nữ vào trong cửa hàng giả vờ xem đồ nhưng thực chất chỉ đang lợi dụng thời cơ nhân viên cửa hàng sơ hở đề tìm cách lấy trộm chiếc điện thoại được đặt tại quầy thu ngân. Trong khi đó, người đàn ông cùng đứa bé vẫn đứng ngoài cửa hàng để chờ.

Sau khi lấy được điện thoại, người phụ nữ lập tức đi ra khỏi cửa hàng nhưng không may bị nhân viên phát giác hành vi trộm cắp. Trước sự ngăn cản của nhân viên, người đàn ông vẫn quyết định phóng xe máy rời đi bất chấp nguy hiểm. Cuối cùng, cặp đôi cũng trốn thoát.

Chứng kiến toàn bộ vụ việc, cộng đồng không khỏi bức xúc về hành vi xấu xa cũng như coi thường sự an toàn, lợi dụng trẻ em để tiến hành trộm cắp của cặp đôi:

"Đưa cả trẻ con theo để người ta không cảnh giác. Không biết có phải con họ không mà bất chấp như vậy."

"Nguy hiểm quá, đến cả trẻ con cũng bị lợi dụng. Hy vọng đứa bé không sao."

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn