Bé trai bất ngờ lao nhanh ra đường va chạm mạnh với 1 chiếc ô tô đang lưu thông khiến người xem rụng rời.

Đoạn clip ghi lại sự việc khiến người xem rụng rời.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội giao thông đã khiến không ít người sợ hãi rụng rời. Clip dài khoảng 30 giây ghi lại 1 vụ tai nạn nghiêm trọng.

1 bé trai mặc áo trắng đang chơi cùng nhóm bạn bên đưỡng bỗng bất ngờ chạy nhanh ra đường lớn, thời điểm này có rất nhiều xe ô tô đang di chuyển.

Xe ô tô va chạm nghiêm trọng với vé trai bất ngờ lao ra đường gióng lên hồi chuông cảnh báo với gia đình có con nhỏ gần đường lớn - Ảnh 1.

Bé trai đang đứng chơi với bạn bên đường.

1 chiếc ô tô 7 chô đang lưu thông đã không kịp xử lý tình huống bất ngờ xảy ra và tai nạn đáng tiếc đã không thể tránh khỏi.

Chiếc xe ô tô đã tông trực diện vào bé trai và phải mất 1 đoạn đường mới dừng lại hoàn toàn. Pha va chạm nghiêm trọng khiến bé trai văng lên nắp capo của xe.

Xe ô tô va chạm nghiêm trọng với vé trai bất ngờ lao ra đường gióng lên hồi chuông cảnh báo với gia đình có con nhỏ gần đường lớn - Ảnh 2.

Bỗng bất ngờ lao nhanh ra đường lớn.

Ca va chạm giao thông này khiến người xem không khỏi sợ hãi, nhất là với các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Hiện, chưa rõ cụ thể tình hình sức khỏe của bé trai.

Xe ô tô va chạm nghiêm trọng với vé trai bất ngờ lao ra đường gióng lên hồi chuông cảnh báo với gia đình có con nhỏ gần đường lớn - Ảnh 3.

Tài xế xe ô tô đã không kịp xử lý tình huống và tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Tình huống này là 1 hồi chuông cảnh báo đối với những gia đình có con nhỏ và ở gần đường lớn. Trẻ nhỏ chưa ý thức được nguy hiểm, chính vì vậy cần sự giám sát của bậc phụ huynh cũng như hướng dẫn cho trẻ cách an toàn để sang đường.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn