Netizen lo rằng chiếc đầm này sẽ khiến Khánh Vân bớt xinh? Netizen không sai! Netizen lo rằng Khánh Vân không thể xử lý được outfit này? Nhầm rồi!

Xem ra câu chuyện về Khánh Vân và chiếc đầm "quả thanh long" vẫn còn khá tươi mới, đủ sức câu kéo sự quan tâm tất thảy những con dân thuộc các hội nhóm Beauty Queen, khiến nhiều người lo lắng không biết cô Hậu đã xoay sở ra sao trong bộ trang phục nửa hiện đại, nửa tối cổ như vậy. 

"Cầu được ước thấy", sáng nay, một đoạn fancam do cư dân mạng ngoại quốc gửi về đã cho ta thấy liệu sự lo lắng trên có cần thiết hay không.

  • Đây mới là 1 item của HH Khánh Vân được dân tình ráo riết truy tìm sau Bán kết Miss Universe!

Dưới góc quay cận cảnh nhưng không rõ lắm, người xem vẫn có thể nhận thấy gần như không có cuộc chiến nào xảy ra giữa Hoa hậu Khánh Vân và chiếc váy hồng cánh sen lấp lánh này.

Cận cảnh body Hoa hậu Khánh Vân trong chiếc đầm "quả thanh long"

Chất thun mềm nhưng ôm sát body luôn là câu chuyện kinh dị với những nữ nhân có năng khiếu phát triển vòng 2, tuy nhiên ta không thấy rõ ràng nhược điểm này trong video trên. Bên cạnh đó, tính chất đặc thù của dáng đầm bodycon được phát huy mạnh mẽ khi tỷ lệ hình thể của Hoa hậu nhà mình được phô diễn sắc nét, nét nào ra nét đó và không có chuyện "out nét".

Tóm lại, body Khánh Vân đẹp, khí chất Khánh Vân ổn định, đầm có xấu thì Vân cũng không ngán!

Người phụ nữ bản lĩnh là người phụ nữ tự tin khi mặc đầm bodycon hồng cánh sen bó sát người

Đầm hồng cánh sen bodycon Vân còn chưa sợ, sợ gì mấy cái đầm dạ hội phá dáng sau này!

Ảnh + Video: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn