Đoạn clip mộc cho thấy kỹ năng catwalk và xử lý váy vóc của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.

Sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021, gương mặt tiếp theo được đặt nhiều kỳ vọng chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Có mặt tại Puerto Rico để tham dự vòng thi Top Model thuộc khuôn khổ Miss World 2021, người đẹp xứ Thanh đã có những thể hiện cho thấy bước trưởng thành ra sao?

  • Hoa hậu cùng phe cánh với Thuỳ Tiên trong drama mới: Gu ăn mặc có vấn đề, cơ thể thực sự đáng báo động!

Trong đoạn clip do NTK Đỗ Long đăng tải trên Facebook cá nhân, Đỗ Thị Hà đã có màn catwalk xuất thần trong mẫu đầm dạ hội do chính tay Đỗ Long thiết kế nên.

Clip chưa qua chỉnh sửa cho thấy phần thể hiện của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

Cận cảnh mẫu đầm mang tên Vẻ Đẹp Của Dòng Sông do Đỗ Long thiết kế, được stylist Kiệt Cao chọn lựa để Đỗ Thị Hà diện khi tham dự Miss World 2021

Mẫu váy lệch vai với những đường nét uyển chuyển, từng đoạn tua rua mềm mại buông dọc cơ thể nổi bật với màu xanh mát mắt. Như được lấy cảm hứng từ cái tên của nàng Hậu, chiếc đầm như con sông chảy qua từng rặng núi và ôm trọn lấy tinh hoa trời đất. Tất nhiên sáng tạo như vậy cần được phát huy vẻ đẹp bởi một đôi chân với kỹ năng catwalk thuần thục.

Mẫu thiết kế với tà bay đòi hỏi người mặc phối hợp các động tác đánh tay, tung tà váy điệu nghệ

Có thể thấy Đỗ Thị Hà đã dạn dĩ hơn trong phong cách catwalk. So với hình ảnh cô Hoa hậu chân đất của 1 năm trước, người đẹp đã từng bước hoàn thiện kỹ năng xử lý trang phục khi trình diễn. Từng bước chân, cú vung tay của cô cũng mềm mại, bớt lóng ngóng hơn.

Cách đánh hông, tạo dáng của Đỗ Thị Hà đã mềm mại hơn

Có lẽ Đỗ Thị Hà nên cảm ơn Minh Tú, người đã truyền nhiều tâm sức để trui rèn những kỹ năng còn thiếu sót của cô

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn