Craig, người thành lập tổ chức G.H.O.S.T, cho biết Mary chắc chắn là búp bê đáng sợ nhất nước Anh.

Mới đây, một con búp bê tại tại Bảo tàng chuyên lưu giữ những đồ vật mang tính tâm linh ở thành phố Stoke-on-Trent (Anh) đã khiến rất nhiều người hoảng sợ sau đoạn clip mà bảo tàng cung cấp.

Bảo tàng được thành lập bởi một nhóm có tên GHOST và chứa tất cả những đồ vật nghi ngờ bị... ám quẻ, chẳng hạn như búp bê Mary, nhân vật chính của những trò đùa dai tại đây.

Craig, người thành lập G.H.O.S.T, khẳng định "Mary chắc chắn là búp bê bị ám nặng nhất và chẳng có cách nào cứu được nó hết".

Đoạn clip quay được cảnh Mary tự cử động

Anh nói với The Mirror: "Một phụ nữ đưa con búp bê này cho chúng tôi và nói một bà lão đã tặng nó cho các con của cô ta nhưng cô thấy không thoải mái khi để Mary trong nhà. Chúng tôi đã giữ con búp bê khoảng một năm".

"Chúng tôi đã chứng kiến Mary đung đưa trên ghế, ném mình ra khỏi ghế, thậm chí còn đảo mắt liên tục".

Clip: Búp bê được mệnh danh ma ám nhất nước Anh tự đung đưa, cử động mắt trong bảo tàng vắng lặng  - Ảnh 2.

Clip: Búp bê được mệnh danh ma ám nhất nước Anh tự đung đưa, cử động mắt trong bảo tàng vắng lặng  - Ảnh 3.

Hình ảnh búp bê Mary

Hiện điều hành Bảo tàng Ma ám (Haunted Museum) ở Stoke-on-Trent, Lonson, khẳng định: "Búp bê Mary rõ ràng là một trong những tạo tác ghê rợn nhất mà chúng tôi có. Ngoài Mary, chúng tôi còn trưng bày một chiếc xe tập đi thời Victoria. Món đồ này từng tự di chuyển về giữa một cặp vợ chồng khi họ đến tham quan. Tuần trước, hai thành viên một ban nhạc đến bảo tàng cũng có trải nghiệm tương tự với chiếc xe tập đi này".

Lonson bị mê mẩn bởi những câu chuyện tâm linh sau khi tin mình đã nhìn thấy linh hồn ông nội năm 10 tuổi. Nói về sở thích "săn ma", Lonson chia sẻ với những người bạn: "Lúc nhỏ, tôi và vài người bạn từng đến một số nơi để tìm hiểu và trải nghiệm những điều ghê rợn.

Sở thích đó cứ tăng dần lên. Rồi chúng tôi tìm tới những địa điểm ghê rợn nhất trên cả nước và thế giới. Tôi cùng vài người nữa lập thành nhóm rồi phát triển bảo tàng này từ đó".

Nguồn: LadBible

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn