Phản ứng của tài tử khi được hỏi chuyện vợ con và gia đình khiến cư dân mạng thích thú

Phản ứng của tài tử khi được hỏi chuyện vợ con và gia đình khiến cư dân mạng thích thú

Mới đây, Hyun Bin đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Confidential Assignment 2. Đây là dự án đáng chú ý đầu tiên của anh sau khi chính thức bước vào đời sống hôn nhân với Son Ye Jin.

Không có gì lạ khi tài tử chính là tâm điểm buổi họp báo, bởi đây là lần đầu tiên nam diễn viên lộ diện trực tiếp trước truyền thông sau khi xác nhận Son Ye Jin mang thai. Khi được hỏi cảm nghĩ ra sao khi chuẩn bị lên chức bố, nam diễn viên đã có biểu cảm khiến cư dân mạng thích thú.

Một điều đáng chú ý là kể từ khi trở thành người đàn ông của gia đình, Hyun Bin trông có vẻ "nhừ" hơn, anh khác xa một trời một vực so với trước. Cư dân mạng cho rằng có lẽ sau khi kết hôn, Hyun Bin bận rộn lo cho gia đình nhỏ của mình nên nhan sắc có phần... xuống cấp.

Trước kết hôn, Hyun Bin khác xa một trời một vực so với hiện tại

Về nội dung của bộ phim Confidential Assignment 2 với sự tham gia của Hyun Bin bên cạnh Yoona (SNSD), tác phẩm này là phần tiếp theo của bộ phim ra mắt rất thành công vào năm 2017. Nội dung lần này sẽ kể về nhiệm vụ khác giữa thám tử Bắc Triều Tiên Rim Cheol Ryeong ( Hyun Bin) và thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) gặp lại nhau để truy bắt một tổ chức tội phạm toàn cầu. Một nhân vật mới xuất hiện trong phần này là đặc vụ FBI tên Jack ở nước ngoài (Daniel Henney thủ vai), cùng bắt tay và bắt đầu một nhiệm vụ bí mật khác giữa ba quốc gia. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Trailer phim:

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn