Một người phụ nữ bỗng nhiên cố tình lao ra giữa ngã ba đường, nơi có 1 chiếc xe trọng tải lớn đang vào cua và nằm ngay dưới bánh xe khiến nhiều người bàn tán.

Người phụ nữ bỗng nhiên lao vào bánh xe tải nằm.

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip này được cắt ra từ camera giao thông khu vực ghi lại sự việc xảy ra vào sáng nay (7/9) tại ngã ba thôn Kim Quan - xã Kim Giang - huyện Cẩm Giàng - tỉnh Hải Dương.

Đoạn clip chỉ dài có 30 giây nhưng đã ghi lại 1 cảnh tượng khiến người xem đứng tim và vô cùng khó hiểu.

Một chiếc xe trọng tải lớn đang di chuyển đến khu vực ngã ba thôn Kim Quan và đang vào cua, xung quanh cũng có rất nhiều phương tiện giao thông khác đang lưu thông.

Bỗng nhiên 1 người phụ nữ xuất hiện, mới đầu người phụ nữ này chỉ đi bộ về phía chiếc xe tải, nhưng khi chiếc xe đánh lái và chuẩn bị tiếp tục di chuyển thì người này vội vàng chạy nhanh hơn về phía chiếc xe.

Screenshot (257)

Hành động hết sức nguy hiểm của người phụ nữ này.

Tiếp theo đó là cảnh khiến nhiều người theo dõi không khỏi thót tim khi người phụ nữ này lao vào gầm xe tải và nằm ngay dưới bánh xe.

Rất may mắn, tài xế lái xe đã kịp thời nhìn thấy tình huống nguy hiểm và không tiếp tục điều khiển chiếc xe trọng tải lớn này di chuyển nữa.

Cùng lúc đó, rất nhiều người dân có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cũng liên tục ra dấu hiệu cảnh báo tới tài xế về việc có người nằm dưới bánh xe.

Sau đó, có 1 người phụ nữ trung tuổi đang kéo người này ra khỏi bánh xe, khi người phụ nữ này đứng dậy vẫn có những biểu hiện đờ đẫn, tinh thần không được tỉnh táo.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn