Nhóm thanh niên ngồi trong chiếc xế hộp hiệu Mercedes nhưng có hành động khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một vụ trộm động vật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bởi phương tiện mà nhóm trộm cắp dùng để "hành nghề" khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo đó, trong một hẻm vắng một chiếc xế hộp hiệu Mercedes mang biển kiểm soát Hà Nội đang di chuyển thẳng vào ngõ nhưng sau đó bất ngờ lùi lại và dừng trước cửa 1 nhà dân.

Tiếp đó, thanh niên ngồi ghế lái đã dùng một khẩu súng điện bắn vào con mèo đang nằm trước cửa, sau đó một thanh niên ngồi hàng ghế sau đã nhanh chân xuống xe và cho con mèo bị giật bất tỉnh vào bao tải đen. 

CLIP: Nhóm thanh niên đi xế hộp trộm mèo.

Sau khi trộm trót lọt, cả nhóm nhấn ga bỏ đi. Hành vi này của nhóm trộm cắp đã được camera nhà dân ghi lại. 

Nhóm thanh niên dùng súng bắn trộm mèo trong đêm khiến nhiều người phẫn nộ nhưng "phương tiện hành nghề" càng khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên đang dùng súng điện bắn mèo để con vật bất tỉnh.

Cho mèo vào bao tải và rời đi nhanh chóng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người yêu động vật.

Đa số ý kiến đều rất phẫn nộ với hành vi bắt trộm động vật như thế này. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng không khỏi bất ngờ bởi phương tiện mà nhóm trộm cắp dùng để "hành nghề" là chiếc xế hộp hiệu Mercedes sang chảnh.

Tài khoản L.V. chia sẻ: "Chỉ riêng hành vi trộm mèo đã không thể chấp nhận được rồi, đây còn đi xế hộp để trộm, có tiền mua xe nhưng không có tiền mua ý thức".

"Không thể chấp nhận được hành vi trộm cắp như thế này, không biết chủ nhà sau khi mất mèo sẽ buồn như thế nào", tài khoản P.A chia sẻ.

Một tài khoản khác cũng bày tỏ ý kiến phẫn nộ khi xem đoạn clip: "Đi xe sang nhưng nhân cách thì không sang, có tiền mua xe nhưng lại đi trộm cắp".

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn