Theo đó, tên sát nhân đã giết bạn trai cô gái và nhốt cô này trong container mà không rõ mục đích. Nhưng may mắn cảnh sát đã ra tay kịp thời!

Mới đây, một đoạn phim rùng rợn vào năm 2017 được đăng tải trên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nội dung là về khoảnh khắc một cô gái được cảnh sát giải cứu sau khi bị bắt giữ bởi kẻ giết người hàng loạt có tên Todd Kohlhepp.

Cô gái trong đoạn clip có tên Kala Brown và được gia đình thông báo đã mất tích vào tháng 8/2016. Trước đó, cô cùng bạn trai là Charlie Carver được cho là đã tới một công ty bất động sản để tìm hiểu về một trang trại gia súc.

Rồi họ biến mất! 

Đoạn clip cô gái được giải cứu khỏi container

Tháng 11 năm 2017, cảnh sát đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy cặp đôi đã đến thăm trang trại rộng của Kohlhepp ngay trước khi họ biến mất. Và chính tại đây, họ đã bị tên giết người bệnh hoạn bắt nhốt vào một chiếc container bỏ hoang gần đó.

Trong đoạn phim, Kala Brown nói với cảnh sát rằng bạn trai của cô, Charlie Carver, đã bị giết bởi kẻ giết người.

Cô nói: "Todd Kohlhepp đã bắn Charlie Carver ba phát vào ngực, quấn anh ấy trong một tấm bạt màu xanh, cho anh ta vào thùng máy kéo, nhốt tôi ở đây và tôi không bao giờ gặp lại anh ta. Tên sát nhân nói rằng bạn trai tôi đã chết".

Clip: Rợn người khoảnh khắc giải cứu cô gái bị tên giết người hàng loạt bắt giữ và nhốt trong container - Ảnh 2.

Clip: Rợn người khoảnh khắc giải cứu cô gái bị tên giết người hàng loạt bắt giữ và nhốt trong container - Ảnh 3.

Kala Brown khi được cảnh sát giải cứu

Tại khu nhà, cảnh sát tìm thấy ba thi thể - Carver's, cũng như một người đàn ông tên là Johnny Joe Coxie, 29 tuổi và vợ anh ta, Meagan Leigh McCraw Coxie, 25 tuổi.

Sau khi bị bắt, Kohlhepp thừa nhận đã giết 4 người trước vào năm 2004.

Hắn cũng thú nhận về vụ giết chủ cửa hàng xe máy Scott Ponder và mẹ của anh này là bà Beverly Guy; quản lý dịch vụ bất động sản Brian Lucas; và 1 nhân viên công ty có tên Chris Sherbert.

Clip: Rợn người khoảnh khắc giải cứu cô gái bị tên giết người hàng loạt bắt giữ và nhốt trong container - Ảnh 4.

Todd Kohlhepp

Vào năm 2017, Todd Kohlhepp đã bị kết án 7 án chung thân cộng 30 năm sau khi bị cáo buộc 7 tội danh giết người, 2 tội danh bắt cóc và 1 tội danh tấn công tình dục.

Đến nay, vẫn chưa có thêm nạn nhân nào được tìm thấy.

Nguồn: LadBibble

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn