Mùa thu mà không có hot item này trong tủ đồ thì thật chán đó các bạn ơi.

"Linh hồn" trong tủ đồ mùa thu không chỉ có blazer mà còn có áo len tăm, thưa quý bạn và các vị. Bằng chứng là trong suốt mấy năm nay, chỉ cần trời vừa chớm lạnh là các shop đã ồ ạt nhập áo len tăm về để bán. Hot item là đây chứ đâu nữa!

Chẳng ngoa nếu gọi áo len tăm là hot item mùa thu vì đúng là nó hot thật. Những chiếc áo len tăm không quá dày, không quá mỏng thực sự là item rất hợp với tiết trời này. Hơn nữa, áo len tăm còn là bảo bối của những tín đồ tối giản thích màu trơn mà vẫn không muốn quá đơn điệu. Bạn sẽ chẳng cần đến những hoạ tiết màu mè mà vẫn ghi điểm bởi chính những sọc len mảnh khảnh này đã đủ thu hút sự chú ý rồi.

Áo len tăm phiên bản 2021 rất đa dạng. Giờ không chỉ có những mẫu dài tay cài khuy được bày bán nữa mà người ta đã nghĩ ra 7749 thiết kế khác nhau cho nó, từ dáng polo, cut-out, cộc tay, đến crop top... đủ cả. Đã là hot item thì phải muôn hình vạn trạng thì mới đủ để thoả mãn được số đông đúng không ạ?

Bên cạnh áo len tăm trơn màu, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm mua các phiên bản kẻ ngang cũng xinh lắm. Trời đã chuyển thu rồi, nhanh nhanh update tủ đồ đi thôi chị em ơi.

Ảnh: Internet

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn