Dù có thiết kế "bạo liệt" hết sức nhưng kiểu áo này vẫn được loạt cô nàng mê mẩn.

Mùa hè sắp đến cũng là lúc những mẫu áo gợi cảm lên ngôi, được các cô nàng sành điệu mê mẩn. Và mùa hè năm nay, có một kiểu áo dự đoán sẽ sớm bùng nổ, thành hot item mà những cô nàng sành điệu không thể bỏ qua, đó chính mà mẫu áo thắt dây lưng hờ hững.

Item này có thiết kế khá giống với áo yếm với chi tiết phần dây vắt vòng qua sau lưng, buộc hờ hững tôn lên trọn vẹn tấm lưng mảnh mai thon thả của người diện. Cùng với đó, ở mặt trước, áo có thể thiết kế dáng áo hai dây hoặc áo yếm vòng qua cổ. Kiểu áo này thường có thiết kế giống áo crop top, tiện thể giúp người diện khoe khéo được vòng eo nuột nà săn chắc.

Khi mặc lên, những cô gái châu Á thường mix cùng quần jeans hoặc quần thể thao khỏe khoắn. Còn nếu theo style nữ tính điệu đà thì bạn có thể mix item này cũng với chân váy lụa, chân váy chữ A.

Vì thiết kế khá "bạo liệt" nên đương nhiên đây không phải là item mà ai cũng có thể diện được. Chỉ những cô nàng thực sự có body mảnh mai nuột nà và style chuẩn chỉnh mới có khả năng chinh phục được em nó. Được cả loạt hot girl châu Á cùng lăng xê, bạn còn chờ gì mà không tăm tia sắm ngay một thiết kế tương tự để diện trong hè này.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn