Nếu Adele có vô tình đi lạc vào trung tâm thương mại thì chắc chắn đến cô ấy cũng phải bất ngờ vì giọng hát này!

Mới đây, dân mạng Việt đã liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô bé hát karaoke với mục đích thử micro trong một trung tâm thương mại. Giọng hát đầy nội lực với những quãng giọng cao, âm vực tốt, giàu cảm xúc của cô bé khiến người nghe nổi da gà. Họ gọi cô là "tiểu Adele" sau khi xem hết clip hát lại ca khúc "Hello" qua phần mềm karaoke.

Trong lúc "tiểu Adele" say sưa hát, nhiều người đã tạm dừng các hoạt động mua sắm để tập trung thưởng thức giọng ca trời trú. Một số người khác cũng quyết định đứng lại khi vô tình đi qua nơi cô bé "biểu diễn". Họ không giấu được sự ngạc nhiên vì ngỡ rằng Adele đang có chuyến lưu diễn tại đây.

Sự hiếu kỳ của những người xung quanh không làm cô bé mất tập trung. Em chăm chú hướng về phía màn hình TV và hát bằng tất cả niềm đam mê, như thể gian hàng điện máy chính là sân khấu của em.

Clip cô bé khiến người nghe sửng sốt vì hát hay như Adele

Sau khi xuất hiện lên mạng xã hội, clip thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bình luận vui cho rằng nếu cô bé đi thi các game show âm nhạc hiện nay, chắc chắn sẽ ẵm ngay giải quán quân.

"Thật thú vị khi một vóc dáng nhỏ nhắn lại có chất giọng đầy nội lực như vậy",bạn Sơn Phan bình luận.

Anh Tùng nhắn nhủ: "Lần đầu tiên em nghe ấy cất giọng mình cứ tưởng hát nhép cơ. Tiếng Anh quá chuẩn. Mong em thành công nếu theo sự nghiệp ca hát".

Hiện tại, vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về cô bé. Nhiều người phỏng đoán em đang sống tại Thái Lan hoặc Philipines.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn