Người yêu mến bày tỏ lo lắng khi gương mặt chị Thu Sao khó có thể quay về hiện trạng ban đầu nhưng mới đây, 'cô dâu' Cao Bằng đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao tiết lộ mới nhất về tình trạng méo miệng sau ca phẫu thuật hỏng

Người yêu mến bày tỏ lo lắng khi gương mặt chị Thu Sao khó có thể quay về hiện trạng ban đầu nhưng mới đây, 'cô dâu' Cao Bằng đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

TIN LIÊN QUAN

Cô dâu 63 tuổi để lộ vùng nhạy cảm khiến dân tình bất ngờ, tự tin khoe nhan sắc đã bớt 'méo mó' trong căn nhà mới Cô dâu 63 tuổi để lộ vùng nhạy cảm khiến dân tình bất ngờ, tự tin khoe nhan sắc đã bớt 'méo mó' trong căn nhà mới

'Cô dâu 62 tuổi' thẩm mỹ hỏng, hậu quả méo miệng suốt đời nếu không điều trị kịp thời 'Cô dâu 62 tuổi' thẩm mỹ hỏng, hậu quả méo miệng suốt đời nếu không điều trị kịp thời

Cô dâu 62 tuổi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt sưng phù Cô dâu 62 tuổi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt sưng phù

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng chính thức tháo băng sau 20 ngày phẫu thuật, khuôn mặt khiến ai nhìn cũng không thốt nên lời Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng chính thức tháo băng sau 20 ngày phẫu thuật, khuôn mặt khiến ai nhìn cũng không thốt nên lời

Cách đây khoảng nửa tháng, trên trang cá nhân của mình, chị Lê Thị Thu Sao (63 tuổi, đến từ Cao Bằng) tiết lộ đang ở Hà Nội điều trị méo miệng do di chứng lần phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt.

Hình ảnh cô dâu Cao Bằng bị méo miệng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh cô dâu Cao Bằng bị méo miệng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Thu Sao đã phải đi điều trị méo miệng.

Chị Thu Sao đã phải đi điều trị méo miệng.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: 'Mỗi ngày đều như vắt chanh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi. Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột'. 

Trong hình ảnh chị Thu Sao chia sẻ trước đó, chị phải đeo các dụng cụ để thực hiện điện phân, điện xung, từ trường và siêu âm. 

Mới đây, 'cô dâu 62 tuổi' đã đăng hình ảnh mới nhất của mình và chồng kém tuổi Hoa Cương. Trong ảnh, chị Thu Sao cười tươi, khuôn mặt đỡ bị méo lệch như trước.

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao tiết lộ mới nhất về tình trạng méo miệng sau ca phẫu thuật hỏng 2

Miệng cô dâu Thu Sao đỡ bị méo hơn trong hình ảnh mới nhất.

Ở phần bình luận, nhiều người vào hỏi thăm tình hình. Vợ anh Hoa Cương tiết lộ đang chạy vật lý trị liệu cho cân miệng sau lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Đặc biệt, chị Thu Sao cho biết tình hình miệng méo của mình đã đỡ sau thời gian điều trị.

Chị Thu Sao tiết lộ tình trạng mặt hiện tại.

Chị Thu Sao tiết lộ tình trạng mặt hiện tại.

Không ngần ngại thừa nhận mình là người 'nghiện' làm đẹp, chị Thu Sao đã trải qua không ít cuộc phẫu thuật từ làm căng da đến lắm mắt, từ nâng mũi đến làm ngực. Sau mỗi cuộc phẫu thuật, chị Thu Sao lại khiến người đối diện bàn tán xôn xao vì ngoại hình 'thay đổi chẳng nhận ra'.

Bên cạnh một số lời động viên sau sự cố 'méo miệng', nhiều người khuyên chị Thu Sao nên lựa chọn kỹ các hình thức làm đẹp để tránh những hậu quả khôn lường cho bản thân.

>> Xem thêm: 'Cô dâu 62 tuổi' thẩm mỹ hỏng, hậu quả méo miệng suốt đời nếu không điều trị kịp thời

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn